Lái ô tô đồ chơi ra đường, người phụ nữ bị cảnh sát 'hỏi thăm'

Điều khiến chiếc ô tô đồ chơi chạy bon bon trên đường phố đông đúc ở miền nam Trung Quốc, nữ tài xế đã bị cảnh sát vẫy lại.

 

Hình ảnh video giám sát giao thông cho thấy, một chiếc ô tô đồ chơi trang trí đèn neon màu hồng quanh xe đang di chuyển trên con đường đông xe cộ qua lại ở thành phố Tuyền Châu thuộc tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc  vào ngày 14/12.

Vì trời tối, chiếc xe ô tô đồ chơi trông rất nổi bật trên con phố chạy cùng nhiều phương tiện khác. Tới một ngã tư, chiếc xe bỗng rẽ phải.

Theo điều tra, nữ tài xế làm việc cho một cửa hàng bán đồ chơi. Trước đó, ông chủ cửa hàng đã yêu cầu nữ nhân viên vận chuyển chiếc ô tô màu hồng tới một công viên gần đó.

Để công việc diễn ra nhanh chóng, nữ nhân viên quyết định tự lái ô tô đồ chơi tới địa điểm đã định.

Phát hiện sự việc, các nhân viên cảnh sát giao thông đã có mặt kịp thời để ngăn chiếc ô tô đồ chơi lại và nhắc nhở nữ tài xế. Sau đó, cảnh sát gọi điện cho chủ cửa hàng bán đồ chơi. Cuối cùng, cửa hàng đã dùng phương tiện khác để vận chuyển chiếc ô tô tới công viên nhằm đảm bảo an toàn cho những phương tiện khác cùng lưu thông trên đường phố.

Trung Quốc: Bắt hiệu trưởng trường cấp 2 đánh đập nữ sinh 13 tuổi

Trung Quốc: Bắt hiệu trưởng trường cấp 2 đánh đập nữ sinh 13 tuổi

Cảnh sát Trung Quốc đã cho bắt giữ hiệu trưởng của một trường cấp 2 ở tỉnh Thiểm Tây vì tội đánh đập nữ sinh 13 tuổi. 

Minh Thu (lược dịch)

Hé lộ UAV Ukraine được mệnh danh ‘cơn ác mộng’ của quân đội Nga

Máy bay không người lái (UAV) ném bom Vampire của Ukraine đang được xem là ‘cơn ác mộng’ đối với quân đội Nga trong các cuộc đột kích ban đêm.

Video quân đội Ukraine tập kích kho chứa mìn của Nga

Quân đội Ukraine đã bắn nổ một kho chứa mìn chống tăng của Nga tại tiền tuyến miền nam.

Rộ tin Nga chuyển hệ thống phòng không S-400 từ Kaliningrad tới Ukraine

Bộ Quốc phòng Anh cho biết Nga có thể đã di chuyển một số hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 từ vùng Kaliningrad tới Ukraine.

Những cuộc đoàn tụ đầy xúc động sau khi Israel và Hamas trao đổi con tin

Các đợt trao đổi tù nhân và con tin giữa Israel-Hamas đã giúp hàng chục người được trở về với gia đình, tạo ra những cuộc đoàn tụ vô cùng xúc động.

Tướng Ukraine hé lộ khả năng Nga mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt

Tướng quân đội Ukraine cho hay, Nga có thể mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt ra ngoài khu vực miền đông và nam Ukraine thêm lần nữa.

Israel tuyên bố hạ chỉ huy hải quân Hamas, xác nhận thả 39 tù nhân Palestine

Israel sáng nay (24/11) tuyên bố hạ Amar Abu Jalalah, chỉ huy lực lượng hải quân Hamas, trong đợt không kích ở thành phố Khan Younis thuộc miền nam Dải Gaza.

Hamas trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan

Hamas cho biết sẽ trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan mà nhóm này đang giam giữ ở Gaza, sau khi Iran làm trung gian cho chính phủ Thái Lan và và nhóm quân này.

Nga tuyên bố bán 99% sản lượng dầu cao hơn giá trần phương Tây

Nga đã bán thành công gần như toàn bộ sản lượng dầu của đất nước với giá cao hơn mức trần 60 USD/thùng do phương Tây áp đặt.

Bộ trưởng Quốc phòng Israel nhận định thời gian kết thúc xung đột

Bộ trưởng Quốc phòng Israel Yoav Gallant cho biết, cuộc xung đột giữa nước này với Phong trào Hồi giáo Hamas sẽ kéo dài ít nhất thêm 2 tháng nữa.

Thỏa thuận ngừng bắn giữa Israel và Hamas có khả thi?

Rất nhiều người tại Israel, Palestine, Trung Đông và trên khắp thế giới đã cảm thấy nhẹ nhõm khi cuối cùng cũng có một lệnh ngừng bắn giữa Israel và Hamas.

Đang cập nhật dữ liệu !