Lạ đời nhập viện vì bị gãy chân, bệnh nhân được báo chết vì bệnh khác

Nam bệnh nhân nhập viện vì bị gãy chân, nhưng bệnh viện lại báo đã qua đời vì mắc Covid-19 và sự thật kinh hoàng được phát hiện. 

Một bệnh viên ở Ấn Độ đã cấp giấy báo tử cho gia đình nam bệnh nhân 40 tuổi với lý do chết vì mắc Covid-19, nhưng ban đầu người này nhập viện vì bị gãy chân.

Theo ANI, nam bệnh nhân Chunnu Kumar (40 tuổi) nhập viện vào ngày 3/4 vì bị gãy chân. Tới ngày 11/4, bệnh viện thông báo cho gia đình bệnh nhân rằng anh Kumar đã qua đời sau thời gian chiến đấu với Covid-19.

{keywords}
Bệnh viện nhầm lẫn khi báo tin một bệnh nhân bị gãy chân qua đời vì mắc Covid-19. (Ảnh minh họa)

Trong giấy báo tử, Bệnh viện Cao đẳng Y Patna (PMCH) nghi ngờ nguyên nhân dẫn tới cái chết của anh Kumar là bị xuất huyết não và thông báo với gia đình anh Kumar rằng nam bệnh nhân đã qua đời.

Trong lễ hỏa thiêu, người thân của anh Kumar nhất quyết đòi nhân viên nhà tang lễ cho nhìn mặt người thân lần cuối. Lúc này sự thật đã được làm sáng tỏ. Gia đình anh Kumar bị sốc khi phát hiện người nằm trong quan tài không phải là anh Kumar mà là một người khác.

Báo cáo sự việc tới Bệnh viện Cao đẳng Y Patna, gia đình anh Kumar phát hiện người thân vẫn đang nằm viện điều trị, còn cái xác mà bệnh viện mang đi hỏa táng là của một bệnh nhân khác.

Sự việc khiến gia đình anh Kumar vô cùng hoang mang trước sự tắc trách của bệnh viện.

“Cả gia đình tôi đều có kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính. Chồng tôi phải nhập viện và nằm điều trị vài ngày vì bị gãy chân. Anh ấy không thể di chuyển, vậy bằng cách nào anh ấy có thể mắc Covid-19? Bệnh viện đã tắc trách với các bệnh nhân mà họ đang điều trị. Làm sao họ có thể nhầm lẫn như vậy?”, cô Kavita, vợ của anh Kumar bức xúc nói với truyền thông địa phương.

Mang khỉ đi hành nghề cướp giật trên đường phố Ấn Độ

Mang khỉ đi hành nghề cướp giật trên đường phố Ấn Độ

Cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ 2 đối tượng mang theo khỉ đi hành nghề cướp giật trên đường phố.

Minh Thu (lược dịch)

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !