Kỳ thú bay trực thăng ngắm sông Hồng, Hà Nội

Công ty bay Trực thăng Miền Bắc đã đầu tư 02 máy bay loại nhỏ Bell 505 do Mỹ sản xuất, cung cấp tour bay du lịch ngắm cảnh Sông Hồng từ trên cao

Ngày 7/12, Công ty bay Trực thăng Miền Bắc khai trương đường bay Sông Hồng Heli tour.

Các vị khách đầu tiên đăng kí dịch vụ từ Công ty Lữ hành Fastgo đã bước lên chiếc trực thăng Bell 505 (loại máy bay trực thăng hạng nhẹ hiện đại do Mỹ sản xuất) để trải nghiệm hành trình bay ngắm cảnh Sông Hồng từ trên cao.

Chặng bay du lịch ngắm cảnh Sông Hồng từ trên cao cất cánh từ Hà Nội hướng về phía khu đô thị sinh thái Ecopark.

Công ty bay Trực thăng Miền Bắc  đã đầu tư 02 máy bay loại nhỏ Bell 505 do Mỹ sản xuất, để phát triển dịch vụ trực thăng chuyên phục vụ du lịch, dịch vụ bay ngắm cảnh theo tiêu chuẩn quốc tế, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới ở những góc nhìn mới.

Máy bay trực thăng bay với độ cao trên 100m, từ trên cao, du khách có cơ hội được khám phá những địa danh quen thuộc của Thủ đô Hà Nội như: Cầu Long Biên, thành Cổ Loa, Làng gốm Bát Tràng, khu sinh thái Ecopark, Vinhomes Riverside… dưới góc nhìn khác biệt. 

Ngay ngày đầu khai trương dịch vụ, Công ty đã tổ chức thành công 15 chuyến bay demo phục vụ khách du lịch với những trải nghiệm thú vị. 

Ngay sau thành công của Hạ Long Helitour (được khai trương vào tháng 5/2019). Sông Hồng Helitour là tuyến bay được Công ty bay dịch vụ Miền Bắc tiếp tục lựa chọn đưa vào kinh doanh.

Thượng tá Phạm Văn Dũng - Chính ủy Công ty cho biết: Hiện nay Công ty và các công ty trong Tổng công ty trực thăng Việt Nam đã mở các dịch vụ bay ngắm cảnh bằng máy bay trực thăng tại Vũng Tàu, Hạ Long; Sông Hồng.

"Khi thực hiện các chuyến bay thương mại trong các lĩnh vực khác và các chuyến bay thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, chúng tôi thấy còn rất nhiều cảnh đẹp khi ngắm nhìn từ trên cao, ví dụ như ở Mù Căng Chải vào mùa lúa chín, vùng núi Sapa, Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc và gần đây nhất là khu vực Ninh Bình, nơi có quần thể du lịch Tràng An – Bái Đính – Tam Cốc – Bích Động… là những địa điểm giàu tiềm năng. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu, khảo sát địa hình và thị trường các điểm du lịch này mở rộng đa dạng tuyến bay phục vụ nhu cầu của khách du lịch”, Thượng tá Phạm Văn Dũng cho biết.

Bích Phượng - Hoàng Công

Từ khóa: Công ty bay Trực thăng Miền Bắc bay ngắm cảnh Sông Hồng Heli tour

Ngắm nhìn sân vận động bóng đá hình con cá sấu ở Thổ Nhĩ Kỳ Icon

Sân vận động cá sấu khổng lồ ở Bursa, Tây Bắc Thổ Nhĩ Kỳ và có thể chứa tới 44.000 người.

Cá chết hàng loạt ở sông Oder do tảo độc

Theo báo cáo của chuyên gia Đức, vụ cá chết hàng loạt gần đây ở sông Oder chảy qua Ba Lan và Đức là do sự sinh sôi của tảo nước lợ, nguyên nhân là do độ mặn của sông tăng đột ngột.

Khoảnh khắc đau lòng về 200 con cá voi mắc cạn ở Australia

Bầy cá voi hoa tiêu bị mắc cạn tại lối vào cảng Macquarie của Australia, hơn 200 con thiệt mạng.

Sát nhân hàng loạt ở Long Island, bí ẩn về những vụ giết người ở Bãi biển Gilgo

Bắt đầu từ năm 2010, các nhà điều tra đã phát hiện ra 16 xác chết, hầu hết là phụ nữ trẻ, đã bị giết trong khoảng thời gian ít nhất 14 năm và bị vứt bỏ khắp Bãi biển Gilgo của New York, Mỹ.

Vừa nâng tạ vừa đi xe đạp một bánh để phá kỷ lục thế giới

Người đàn ông đến từ Scotland nỗ lực lập thành tích vừa nâng thanh tạ vừa đi xe đạp để phá kỷ lục thế giới.

Liều lĩnh đi bộ thăng bằng trên dây vắt ngang núi lửa đang hoạt động

Hai người đàn ông mạo hiểm đi bộ thăng bằng trên sợi dây vắt ngang qua núi lửa đang hoạt động khiến nhiều người thót tim.

Choáng với loạt ảnh khác lạ về hoa lá khi chụp qua tia X

Người đàn ông đến từ Đức gây ấn tượng sau khi chia sẻ về những bức ảnh chụp hoa lá bằng tia X, hé lộ một góc nhìn hoàn toàn khác về thế giới tự nhiên.

Kinh hoàng cá mập ‘đi trên đường phố’ do bão Ian Icon

Cá mập dưới biển đã đáng sợ, còn cá mập bơi trên đường phố còn đáng sợ và nguy hiểm đến mức nào.

Dòng dung nham lớn nhất trên Trái Đất nhìn từ không gian

Dòng dung nham cổ đại khổng lồ nhìn từ không gian giống như một vết sẹo đen siêu lớn trên sa mạc New Mexico

Giải mã hiện tượng ‘tiết kiệm lời’ ở một số người

Tùy theo tính cách, có người hoạt bát, nói nhiều, có người lại “cạy miệng không nói” do những lý do dưới đây.

Đang cập nhật dữ liệu !