Kỷ niệm 10 năm thành lập Sở TT&TT Bình Thuận

Ngày 24/4, tại Bình Thuận, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Hồng Hải đã tới dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Sở Thông tin-Truyền thông tỉnh Bình Thuận.
Kỷ niệm 10 năm thành lập Sở TT&TT Bình Thuận - ảnh 1

Thứ trưởng Phạm Hồng Hải trao tặng bức trướng của Bộ Thông tin-Truyền thông cho Sở Thông tin-Truyền thông tỉnh Bình Thuận

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Phạm Hồng Hải đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể lãnh đạo, công chức viên chức Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận đã đạt được trong 10 năm xây dựng và phát triển (2005-2015). 

Thứ trưởng cũng giao nhiệm vụ mới cho ngành Thông tin-Truyền thông Bình Thuận là trong thời gian tới Sở cần nâng cao năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bám sát các sự kiện trọng đại của đất nước; phối hợp với các cơ quan liên quan của Bộ trong an toàn thông tin, ngăn chặn tin nhắn rác…, tập trung phát triển và khuyến khích đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong mọi hoạt động kinh tế xã hội, trong đó tập trung vào việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan Nhà nước, cải cách thủ tục hành chính, tạo cơ chế thông thoáng cho doanh nghiệp kinh doanh, phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Thay mặt các cán bộ, viên chức, ông Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận bày tỏ cảm kích trước sự quan tâm sâu sát của Bộ đối với ngành, đồng thời khẳng định Sở Thông tin-Truyền thông tỉnh Bình Thuận sẽ tiếp tục phát triển vững vàng, hoàn thành các công việc chức năng được giao.

Kỷ niệm 10 năm thành lập Sở TT&TT Bình Thuận - ảnh 2

Toàn cảnh buổi Lễ kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận

Qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận đã đảm đương chức năng quản lý nhà nước về 13 lĩnh vực (báo chí, xuất bản, bưu chính…). Năm 2005 ở Bình Thuận chỉ có 4 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và internet, sóng điện thoại di động chỉ phủ đến 60% các xã trong tỉnh, dịch vụ internet băng rộng mới được cung cấp cở TP. Phan Thiết. Đến nay đã có 7 doanh nghiệp dịch vụ viễn thông, đặc biệt toàn tỉnh đã được phủ sóng 3G, internet cáp quang tốc độ cao. Cơ sở hạ tầng viễn thông phát triển nhanh chóng, năm 2005 toàn tỉnh chỉ có 70 trạm thông tin di động, nay đã có 1.000 trạm.

Với những thành tích nổi bật trên, các tập thể và cá nhân Sở thông tin và truyền thông Bình Thuận đã được Nhà nước tặng thưởng các danh hiệu: 3 Huân chương Lao động hạng ba, 3 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, nhiều cờ thi đua, bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông và UBND tỉnh.

Nguyễn Tuấn

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !