Kiến nghị về đất đai, dân nấu cơm tại trụ sở UBND xã

Theo những người dân xã Liên Hiệp, sở dĩ họ tập trung đông người tại trụ sở UBND xã là bởi các kiến nghị của họ được gửi từ giữa năm 2011 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được trả lời từ phía các cơ quan chức năng.

Kiến nghị về đất đai, dân nấu cơm tại trụ sở UBND xã

Từ khoảng 7 giờ sáng ngày 26/4/2012, nhiều người dân thuộc 10 cụm dân cư xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ, TP.Hà Nội đã tập trung tại trụ sở UBND xã đề nghị lãnh đạo xã Liên Hiệp trả lời các kiến nghị của nhân dân về một số vấn để liên quan đến việc quản lý đất đai trên địa bàn xã như: giao đất, cho thuê đất trái thẩm quyền; giao đất nông nghiệp cho người không có hộ khẩu ở địa phương tại thời điểm giao đất; UBND xã xác nhận chuyển nhượng dự án cho người ngoài địa phương sai thẩm quyền; đất công ích cho thuê 5 năm nhưng lại để người thuê xây nhà kiên cố; …

Theo những người dân xã Liên Hiệp, sở dĩ họ tập trung đông người tại trụ sở UBND xã để yêu cầu lãnh đạo xã Liên Hiệp trả lời các kiến nghị là bởi các kiến nghị này đã được người dân có đơn đề nghị giải quyết từ giữa năm 2011 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được trả lời từ phía các cơ quan chức năng.

Khoảng 18 giờ cùng ngày, người dân đã tự nguyện ra về.

Theo kế hoạch, chiều ngày 27/4, huyện Phúc Thọ sẽ tổ chức đối thoại với đại diện nhân dân xã Liên Hiệp về vấn đề này.

PV báo điện tử Infonet ghi lại một số hình ảnh về việc tập trung của nhân dân xã Liên Hiệp tại trụ sở UBND xã ngày 26/4/2012:

Kiến nghị về đất đai, dân nấu cơm tại trụ sở UBND xã

Kiến nghị về đất đai, dân nấu cơm tại trụ sở UBND xã

Kiến nghị về đất đai, dân nấu cơm tại trụ sở UBND xã

Người dân xã Liên Hiệp tập trung ở cả hàng lang, ngoài sân, trước cổng trụ sở UBND xã

Kiến nghị về đất đai, dân nấu cơm tại trụ sở UBND xã

Nấu ăn trưa ngay tại sân UBND xã

Kiên trung

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !