Kiên Giang: Phát động cuộc thi tìm hiểu Văn kiện Đại hội XII của Đảng

Chiều ngày 30/5, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức cuộc họp phát động cuộc thi “Tìm hiểu Văn kiện Đại hội XII của Đảng và Đại hội X Đảng Đảng bộ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020”

 Cuộc thi “Tìm hiểu Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020”nhằm mục đích truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân nhận thức đầy đủ, đúng đắn và sâu sắc về nội dung của các văn kiện Đại hội XII của Đảng và Đại hội X Đảng bộ tỉnh, góp phần tạo sự thống nhất về chính trị, tư tưởng và hành động trong hệ thống chính trị, sự đồng thuận trong nhân dân để đưa Nghị quyết của Đại hội XII và của Đảng bộ tỉnh vào cuộc sống.

Kiên Giang: Phát động cuộc thi tìm hiểu Văn kiện Đại hội XII của Đảng - ảnh 1

Về đối tượng tham gia bao gồm tất cả cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và mọi công dân trên địa bàn tỉnh Kiên Giang hoặc công tác, lao động, sinh sống ở trong nước, định cư ở nước ngoài. Với hình thức thi viết. Yêu cầu bài dự thi của tác giả chưa được công bố ở bất kỳ sách, báo, tạp chí nào và trả lời đầy đủ nội dung bộ câu hỏi đặt ra; không sao chép dưới mọi hình thức.

Phương pháp chấm thi 02 vòng. Vòng 1, chấm sơ khảo cấp khảo tại cấp huyện và tương đương lựa chọn 5-10 bài có chất lượng gửi về Ban Tổ chức cuộc thi cấp tỉnh (đối với những nơi có điều kiện thì có thấm chấm trao giải để khuyến khích). Vòng 2, Ban Giám khảo cấp tỉnh tổ chức chấm theo tiêu chí, thang điểm.

Ban Tổ chức cuộc thi sẽ thực hiện việc chấm thi chặt chẽ, khách quan, có tác dụng thiết thực trong góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của mỗi địa phương, đơn vị và nhiệm vụ công tác của mỗi cá nhân; tránh hình thức. Ban hành bộ câu hỏi và tiêu chí, thang điểm; công bố kết quả và tổ chức trao giải.

NK

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !