Kiểm tra công tác thông tin truyền thông chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC

Công tác chuẩn bị, hạ tầng mạng lưới, chất lượng dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin (VT-CNTT) đã sẵn sàng phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.

Chiều 27/10/2017, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã kiểm tra công tác chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.

Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng nghe báo cáo công tác chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng

Về hoạt động báo chí, đại diện Cục Báo chí cho biết đã theo dõi, đôn đốc Sở TT&TT các tỉnh, thành; các cơ quan báo chí trong nước mở chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền trước, trong và sau khi diễn ra các sự kiện trong Năm APEC 2017. Đến thời điểm hiện tại đã duyệt cấp thẻ tác nghiệp tại Tuần lễ cấp cao APEC cho 663 phóng viên các cơ quan báo chí trong nước.

Về hạ tầng mạng lưới, đại diện Cục Viễn thông và Cục Bưu điện Trung ương đã xây dựng phương án, triển khai thiết lập hạ tầng công nghệ thông tin, viễn thông, bưu chính, triển khai phương án kỹ thuật nhằm bảo đảm an toàn thông tin cho hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin tại các địa điểm phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Hệ thống tổng đài tiện ích phục vụ cho các thuê bao tại Trung tâm báo chí đã được lắp đặt. Tại đây còn có đường truyền cung cấp dịch vụ internet có dây và không dây. Các đơn vị còn cung cấp internet không dây tại phòng họp báo Khách sạn InterContinental.

Đại diện 2 nhà mạng VNPT, Viettel cho biết đã hoàn tất công tác chuẩn bị các hạng mục cơ sở hạ tầng, truyền dẫn phục vụ APEC.

Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đánh giá cao công tác chuẩn bị của các đơn vị trực thuộc Bộ TT&TT. Đồng thời, Thứ trưởng yêu cầu các đơn vị chú ý đảm bảo hạ tầng mạng lưới cũng như chất lượng dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin, bố trí đội ngũ nhân lực kỹ thuật túc trực liên tục để đảm bảo tốt năng lực hạ tầng mạng lưới VT-CNTT, bảo đảm an toàn thông tin để phục vụ cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.

Sau buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đã đi kiểm tra một số địa điểm phục vụ cho hoạt động của Tuần lễ cấp cao APEC 2017: Khách sạn Intercontinental, Khách sạn Furama, Trung tâm báo chí…

Một số hình ảnh hoạt động của Thứ trưởng tại Đà Nẵng:

Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng kiểm tra công tác chuẩn bị tại Intercontinental Resort

Cán bộ kỹ thuật Cục Bưu điện Trung ương báo cáo chất lượng mạng lưới VT-CNTT tại Intercontinental Resort

Tại Trung tâm báo chí Đà Nẵng

Đoàn Hạnh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !