Khởi động chiến dịch truyền thông xã hội “Hành trình yêu thương”

“Hành trình yêu thương” là một chiến dịch gồm nhiều hoạt động nhằm góp phần xây dựng những mối quan hệ tình cảm tốt đẹp đồng thời nâng cao nhận thức của người trẻ Việt về bình đẳng giới.

Khởi động chiến dịch truyền thông xã hội “Hành trình yêu thương”

Khởi động chiến dịch truyền thông xã hội “Hành trình yêu thương”

Với mục đích truyền thông, nâng cao nhận thức của giới trẻ về bình đẳng giới, thúc đẩy phát triển những mối quan hệ lành mạnh trong giới trẻ tại Việt Nam, Tổ chức hòa bình và phát triển Tây Ban Nha (PyD), Sáng kiến chung về phòng chống bạo lực đối với phụ nữ của Liên Hiệp Quốc tại Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (P4P) kết hợp cùng các cơ quan Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam (UNFPA, UNWOMEN, UNODC) triển khai chiến dịch truyền thông xã hội dành cho thanh thiếu niên Việt Nam mang tên “Hành trình yêu thương” khởi động từ 21/11/2011 đến 31/12/2011.

Chiến dịch “Hành trình yêu thương” sẽ bao gồm 3 hoạt động chính: Cuộc thi sáng tác ảnh, Cuộc thi “16 ngày hành động”, Đêm nhạc “Stay Cool”. Cuộc thi sáng tác ảnh “Hành trình yêu thương” diễn ra từ ngày 21/11 đến ngày 31/12/2011 với thông điệp chính: “Một mối quan hệ lành mạnh cần có tình yêu, bình đẳng, sự chăm sóc, tôn trọng, tin tưởng và không bạo lực”. Người tham gia phải tạo nhóm (2 – 3 người) và chọn các chủ đề trong 5 nội dung gợi ý của cuộc thi để thực hiện tác phẩm dự thi theo hình thức truyện ảnh mang thông điệp tích cực về bình đẳng giới và nói không với bạo lực trong tình yêu.

Cuộc thi “16 ngày hành động” – nhằm sẻ chia, tuyên dương các cá nhân, tập thể đã có những ý tưởng, hành động đẹp góp phần xây dựng một xã hội bình đẳng và không bạo lực. Cuộc thi diễn ra từ ngày 12/12/2011 – 30/12/2011.

Sự kiện giao lưu âm nhạc “Hành trình yêu thương – Stay cool” với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam, sẵn sàng góp phần, chung tay trong chiến dịch phòng chống bạo lực gia đình, bạo lực giới. Dự kiến đêm nhạc được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng vào ngày 16/12/2011.

Chiến dịch “Hành trình yêu thương” hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi đầy bổ ích, góp phần xây dựng những mối quan hệ tình cảm tốt đẹp đồng thời nâng cao nhận thức của người trẻ Việt về bình đẳng giới. Chiến dịch “Hành trình yêu thương” được đại diện hình ảnh bởi Rocker Phạm Anh Khoa có trang web chính thức là www.htyt.vn

Vũ Chương

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !