Khó thoát cảm giác phải cạnh tranh với… người thứ ba

Tôi có cảm giác anh ấy có ra ngoài “cải thiện” hay có “lối đi về” riêng. Thật khó mà thoát cảm giác phải cạnh tranh với kẻ khác.

Sau khi dò hỏi, tôi được chồng nói khéo rằng tôi… không giỏi trong việc chiều chồng. Gần đây, dù không chắc, tôi cho rằng anh ấy có ra ngoài “cải thiện” hay có “lối đi về” riêng. Tôi đang gắng “giỏi” hơn nhưng không khỏi có cảm giác phải cạnh tranh với kẻ khác.

K.Tuyền (TPHCM) 

 

Dưới gầm trời này, hẳn không chị em nào mong có ngày mình phải… cạnh tranh trên giường với “kẻ thứ ba” để giành sự sủng ái từ người đàn ông của mình.

Thật ra, tình cảnh ấy không phải lúc nào cũng đáng chạnh lòng bởi lắm khi thứ làm đau lòng họ chỉ là sự suy diễn về thói đèo bồng của chồng. Nghĩa là đối thủ của các bà lắm khi chỉ là… cái bóng. Về khoản này, sức tưởng tượng của phụ nữ là… số một.

Tình địch của chị em lắm khi lại là… “nền công nghiệp phim người lớn”. Không lạ cảnh nhiều ông chồng lén vợ mở mang tầm mắt, lập “quỹ đen khoái lạc” kiểu đó. Nói thêm, có hay có dở khi các bà phải tỉ thí với những kẻ phá hoại gia cang này. Hay ở chỗ không lo mất chồng còn dở là khó đọ với độ chuyên nghiệp của “đối thủ”.

Tuy nhiên, cuộc so găng nhiều khi lại rất đơn giản. Chúng có thể là chút chấn hưng các đường cong, xốc lại vẻ nóng bỏng, cải tiến kỹ thuật chiều chồng, dặm mắm thêm muối cho cuộc vui bớt tẻ nhạt. Cái chính nằm ở… thái độ. Dù nhận ra ái ân trên bờ vực nếu không làm vậy, không phải chị em nào cũng chịu “hạ mình” mà thay đổi.

Vậy thì tính sao trong trường hợp không thể khác? Trong khá nhiều ca, làm cho ra lẽ là cách ít tốn công nhất giúp các bà toại ý, bất kể mục tiêu, mức độ. Ngay cả khi đàn ông hai lòng không phải vì tình dục thì sự gắng gỏi, thêm chút tội nghiệp của các bà vẫn dư sức khiến các ông hồi tâm chuyển ý.

Trên đây chỉ là giải pháp dành riêng cho hướng “đối thoại không đối đầu”, hoàn toàn không phải là đáp án duy nhất.

Trong trường hợp kẻ thứ ba rõ ràng là người bằng xương bằng thịt ngoài đời thì bà nên cân nhắc liệu có đáng để “giành ân sủng” từ một người không còn yêu mình. 

Bác sĩ ĐỖ MINH TUẤN

Cơ thể bạn sẽ “hỏng hóc” ra sao nếu ngừng 'chuyện ấy'

Cơ thể bạn sẽ “hỏng hóc” ra sao nếu ngừng 'chuyện ấy'

Theo các bác sĩ cái gì không dùng đến củng gỉ sét và hỏng hóc và con người cũng thế. Nếu bạn ngừng quan hệ tình dục thì cơ thể bạn sẽ nhanh lão hoá.

Theo www.phunuonline.com.vn

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Cho chồng cũ vay 500 triệu kinh doanh, tôi bị mọi người chê cười dại dột

Nghe lời khuyên của mọi người, sau khi ly hôn tôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ để con cái đỡ thiệt thòi.

Lúc thất nghiệp mới biết chị chồng cạn nghĩa

Tôi từng đi gõ cửa từng nhà, vay mượn khắp nơi để giúp chị. Thế mà khi tôi rơi vào cảnh khốn cùng, chị đã làm ngơ.

Ba năm sau ly hôn chồng cũ bất ngờ làm điều này khiến tôi kinh ngạc, khóc nức nở

Tôi và chồng cũ chia tay nhau không phải vì hết yêu mà vì vấn đề muôn thuở “mẹ chồng, nàng dâu”.

Tôi đòi ly hôn vì chồng quên kỷ niệm ngày cưới còn có phụ nữ mang thai tới tìm

Chồng tôi vốn là người đàn ông lãng mạn, yêu thương vợ con, vậy mà lần này anh lại quên kỷ niệm 5 năm ngày cưới khiến tôi rất giận.

Biết gốc gác bé trai từ miệng vợ cũ, tôi ân hận tột cùng vì trót hành động hèn hạ khi xưa

3 năm sau ly hôn tôi không liên lạc gì với vợ cũ. Một ngày tôi tình cờ gặp cô ấy bế theo một bé trai trong khuôn viên bệnh viện.

Tôi cho em họ mượn tiền, vợ đòi ly hôn

Vợ khẳng định, nếu tôi lấy tiền đó chi dùng cho bản thân thì cô ấy không bao giờ có ý kiến, nhưng đem cho người khác mượn lại là chuyện khác.

Đang cập nhật dữ liệu !