Khám phá cơ hội du học Cao đẳng Cộng đồng Hoa Kỳ

Tuần lễ Tư vấn du học mng tên “Khám phá cơ hội du học Cao đẳng Cộng đồng Hoa Kỳ” sẽ diễn ra tại văn phòng của Capstone Việt Nam tại 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội từ ngày 14/12/2011 đến ngày 20/12/2011.

Khám phá cơ hội du học Cao đẳng Cộng đồng Hoa Kỳ

Các bạn sẽ được tư vấn về hệ thống Cao đẳng cộng đồng (tương đương hai năm đầu đại học), con đường chuyển tiếp lên đại học 4 năm để lấy bằng cử nhân, tìm hiểu cơ hội hoàn thành bằng Trung học Phổ thông tại hệ thống trường Cao đẳng Cộng đồng ở bang Washington - vừa lấy bằng THPT vừa học tín chỉ cao đẳng, và một số lời khuyên hữu ích về việc học tiếng Anh hiệu quả.

Khám phá cơ hội du học Cao đẳng Cộng đồng Hoa Kỳ

Chính vì những điểm mạnh của hệ thống các trường Cao đẳng Cộng đồng tại Hoa Kỳ, Capstone Việt Nam sẽ dành trọn 1 tuần để tư vấn cho những bạn quan tâm đến loại hình này.

Đến tham dự Tuần lễ Tư vấn Du học Cao đẳng Cộng đồng Hoa Kỳ tại Capstone Việt Nam, bắt đầu từ 14/12/2011, bạn sẽ được:

· Miễn phí dịch vụ tư vấn, hoàn thành và nộp hồ sơ cho một trường

· Nhận học bổng tiếng Anh 20% tại Trung tâm Anh ngữ CAPEC

· Tư vấn bởi chuyên viên phụ trách kỳ thi iTEP quốc tế

· Học giả Fullbright – Chị Dương Hồng Ánh (Giảng viên ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn) đưa ra những lời khuyên hữu ích để đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế: TOEFL, IELTS, iTEP.

Khi đăng ký nhập học các trường Cao đẳng Cộng đồng là đối tác của Capstone Việt Nam, các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Thời gian: Từ thứ 4 (14/12) đến thứ 3 (20/12)

9h - 17h tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 6

9h đến 11h thứ 7

Địa điểm: Văn phòng Capstone Việt Nam - 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY. Đối với buổi chia sẻ vào sáng thứ 7 (17/12), hãy nhanh tay đăng kí để là 1 trong 25 người tham dự.

Khám phá cơ hội du học Cao đẳng Cộng đồng Hoa Kỳ

Những ưu điểm của Cao đẳng Cộng đồng

Học phí thấp: Học phí ở các trường CĐCĐ trung bình khoảng 6.500$ (thấp hơn rất nhiều so với mức phí ở các trường Cao Đẳng và Đại Học hệ 4 năm)

Cơ hội chuyển tiếp: Hầu hết các trường CĐCĐ có cam kết với các trường Cao Đẳng và Đại học hệ 4 năm cho phép các sinh viên chuyển tiếp tín chỉ học ở CĐCĐ lên hai năm cuối để nhận bằng Cử nhân.

Yêu cầu linh hoạt về khả năng tiếng Anh: Điểm yêu cầu đầu vào thấp hơn rất nhiều so với ở trường hệ 4 năm.

Tập trung vào giảng dạy: Sinh viên của CĐCĐ nhận được sự quan tâm rất lớn từ các giảng viên do công việc chính của giảng viên trong các trường CĐCĐ là giảng dạy.

Quy mô lớp nhỏ: sĩ số lớp học tại CĐCĐ khoảng từ 15 đến 20 sinh viên, giúp giảng viên có thể dành nhiều thời gian cho các sinh viên và bản thân sinh viên cũng có thể trao đổi với nhau nhiều hơn.

Thực tập thực tế: Các sinh viên quốc tế có visa F-1 được phép tham gia vào Chương trình thực tập tùy chọn (OPT) một năm trong lĩnh vực đang theo học của mình ngay sau khi hoàn thành bằng cao đẳng, và năm thứ hai OPT ngay sau khi hoàn thành bằng Cử nhân đại học hai năm sau đó. Đây là một cách tuyệt vời giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tiễn vô cùng quí giá trong công việc trước khi trở về Việt Nam.

Công nghệ hiện đại: Phần lớn các trường CĐCĐ được trang bị công nghệ hiện đại, phòng học và các cơ sở vật chất tân tiến.

Các chương trình đa dạng: Các trường CĐCĐ đào tạo các chương trình ở tất cả các chuyên ngành chính có thể chuyển tiếp dễ dàng lên các trường Cao Đẳng và Đại học hệ 4 năm.

Trải nghiệm văn hóa Mỹ: Các trường CĐCĐ có mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng xung quanh nên sinh viên quốc tế được sống trong môi trường học tập phong phú và cơ hội tốt để trải nghiệm các mặt của cuộc sống ở Hoa Kỳ cả trong và ngoài trường học.

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên: Các trường cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ và các chương trình giao lưu văn hóa bao gồm dạy kèm, kế hoạch nghề nghiệp, kĩ năng học và tư vấn, đều được thiết kế đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Capstone Việt Nam

www.capstonevietnam.com

ĐT: 04-3938 8455| Hotline: 094 224 4186 | Email: duhoc@capstonevietnam.com

YM: capstonevietnam | SKYPE: capstone.vietnam | FB: capstone.vietnam

Địa chỉ: 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

pv

Loại quả giúp chống lão hoá đang được bán khắp nơi ở Việt Nam

Dâu tây là trái cây được nhiều người yêu thích, tốt cho sức khỏe, hỗ trợ quá trình chống lão hóa. Dâu tây khó bảo quản, ở nhiệt độ thường chỉ 24 giờ sẽ bị thâm, héo cuống. Nếu mua phải loại quả để bên ngoài 4-5 ngày vẫn tươi ngon bạn nên thận trọng.

Bác sĩ bức xúc với 'đơn thuốc quốc dân chữa bách bệnh' được lan truyền khắp nơi

Khó chịu vì bị tiểu buốt, chị M. vào nhà thuốc kể bệnh và được bán cho đơn thuốc "thần kỳ" chỉ 2 ngày sau hết triệu chứng nhưng tác dụng phụ vô cùng nguy hiểm.

Xử phạt bác sĩ không ghi đơn thuốc rõ ràng: Có quy định sao khó áp dụng?

Theo Nghị định 117 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, một trong các hành vi liên quan đến kê đơn thuốc sẽ bị phạt tiền 1-2 triệu đồng là “không ghi đầy đủ, rõ ràng vào đơn thuốc".

Đề nghị xử lý bác sĩ viết đơn thuốc chữ như 'giun dế quái đản'

"Thời buổi hiện đại mà bác sĩ vẫn kê đơn thuốc viết tay với chữ như "giun dế" đến quái đản, không ai dịch được thì không thể chấp nhận nổi", độc giả Minh Phạm gửi ý kiến về diễn đàn của VietNamNet.

'Chữ bác sĩ trên đơn thuốc đến dược sĩ cũng phải đoán mò thì nguy hiểm quá'

Chữ viết, đặc biệt là của các bác sĩ khi kê đơn thuốc, cần phải đủ cẩn thận, rõ ràng, để đa số người dân, dược sĩ có thể đọc được mà không phải "dịch ngược dịch xuôi, đoán già đoán non".

Những đơn thuốc như 'vẽ giun ra giấy' không ai dịch nổi vì chữ bác sĩ quá xấu

Xung quanh câu chuyện bác sĩ viết chữ trong đơn thuốc nhưng không ai luận dịch nổi, kể cả dược sĩ, bạn đọc VietNamNet cho rằng chuyện này không hiếm, dù hiện nay đơn thuốc in máy đã phổ biến.

Hành trình đi nhờ người dịch chữ bác sĩ trên đơn thuốc

Để mua được 4 loại thuốc trong đơn bác sĩ viết tay, một gia đình ở Nghệ An đã phải đi qua nhiều quầy thuốc ngoài viện, nhờ 4 người dịch chữ bác sĩ và chỉ kết thúc khi đến mua ở nhà thuốc bệnh viện.

AI cứu mạng người

Trí tuệ nhân tạo (AI) có thể cứu mạng nhiều người bằng cách chẩn đoán sớm đột quỵ hay phát hiện các cơn đau tim và ung thư nhanh chóng.

Tại sao xe nồng nặc mùi rượu nhưng tài xế có nồng độ cồn bằng 0?

Nữ tài xế ở Hà Nội thừa nhận uống rượu bia nhưng nồng độ cồn bằng 0 nên không bị phạt.

Sự thật về thói quen tưởng như giúp giảm cân

Nhiều người thường không ăn sáng với mục đích giảm cân nhưng thực tế, đây là bữa quan trọng nhất trong ngày.

Đang cập nhật dữ liệu !