Khai trương Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội Đảng bộ Hà Nội

Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội lần thứ 16 Đảng bộ Hà Nội đã chính thức hoạt động từ ngày 30/10 đến hết ngày 3/11 tại cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô.

Sáng 30/10, Thành ủy Hà Nội đã tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ 16.

Khai trương Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội Đảng bộ Hà Nội - ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Phong, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội cho biết, Trung tâm báo chí có sức chứa gần 200 người. (Ảnh: Minh Thư)

Phát biểu tại buổi khai trương, ông Nguyễn Văn Phong, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội cho biết, Trung tâm báo chí có sức chứa gần 200 người, sẽ chính thức hoạt động từ ngày 30/10 đến hết ngày 3/11 tại cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô.

“Đây là nơi sẽ tổ chức điều  hành và hướng dẫn các hoạt động báo chí, là đầu mối cung cấp  thông tin, hình ảnh, âm thanh cho các phóng viên liên quan về các sự kiện diễn ra trong Đại hội. Tổ chức cho phóng viên, biên tập viên tác nghiệp. Đồng thời, Ban tổ chức sẽ họp báo, thông cáo báo chí sau các phiên làm việc của Đại hội”, ông Phong cho hay.

Khai trương Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội Đảng bộ Hà Nội - ảnh 2

Lễ cắt băng khai trương Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ 16.(Ảnh: Minh Thư)

Theo quan sát, Trung tâm báo chí đã được lắp đặt đường truyền gồm mạng LAN, dịch vụ Internet cáp quang, điện thoại cố định, fax và 20 máy tính gồm cả máy in, máy photocopy cùng 2 màn hình lớn có kết nối đường truyền để truyền hình trực tiếp từ trong Hội trường chính, camera giám sát an ninh...

Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ 16 sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô bắt đầu phiên trù bị vào chiều ngày 31/10, phiên khai mạc diễn ra vào sáng 1/11 và phiên bế mạc vào ngày 3/11/2015. 

Nguyễn Lê

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !