Khai mạc Liên hoan phim Tài liệu và Phóng sự chuyên đề lần II

Tối qua (19/5), tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Liên hoan phim Tài liệu truyền hình và Phóng sự chuyên đề các Đài Phát thanh - Truyền hình lần 2/2013 do Đài Phát thanh - Truyền hình Lâm Đồng phối hợp với Cục Quản lý Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử tổ chức đã chính thức khai mạc.

Phát biểu khai mạc, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Đỗ Quý Doãn cho biết: Liên hoan nhằm tuyển chọn, biểu dương, khuyến khích những tác phẩm tài liệu, phóng sự chuyên đề xuất sắc, có giá trị nghệ thuật và hiệu ứng xã hội cao. Đây cũng là dịp để các đài phát thanh - truyền hình các tỉnh, thành phố gặp gỡ, giao lưu, thúc đẩy hợp tác trên lĩnh vực phim tài liệu.

Liên hoan phim lần này được tổ chức với hai chủ đề: “Quê hương – đất nước – con người Việt Nam trong tiến trình hội nhập” (phim Tài liệu truyền hình) và “Truyền thông nâng cao nhận thức về an toàn vệ sinh lao động” (Phóng sự chuyên đề), thu hút 110 tác phẩm của 45 đơn vị trong toàn quốc tham dự, gần gấp đôi số lượng tác phẩm dự thi đối với Liên hoan lần thứ nhất. Trong đó, có 72 phim tài liệu và 37 phóng sự chuyên đề đến từ các đơn vị phát thanh - truyền hình trong cả nước. 

Trong khuôn khổ của chương trình, sáng nay (20/5) sẽ diễn ra Hội thảo nâng cao chất lượng kịch bản phim tài liệu trên sóng truyền hình. 

Liên hoan phim Tài liệu truyền hình và Phóng sự chuyên đề lần 2 sẽ kéo dài đến ngày 21/5.
Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Khai mạc Liên hoan phim Tài liệu và Phóng sự chuyên đề lần II - ảnh 1
Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Đỗ Quý Doãn phát biểu khai mạc Liên hoan phim
Khai mạc Liên hoan phim Tài liệu và Phóng sự chuyên đề lần II - ảnh 2
Thứ trưởng tặng hoa cho ban giám khảo
Khai mạc Liên hoan phim Tài liệu và Phóng sự chuyên đề lần II - ảnh 3
Giám đốc Đài phát thanh - Truyền hình Lâm Đồng trao kỷ niệm chương cho lãnh đạo các Đài Phát thanh - Truyền hình

Khai mạc Liên hoan phim Tài liệu và Phóng sự chuyên đề lần II - ảnh 4
Các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ Đoàn Ca múa - nhạc tỉnh Lâm Đồng

Khai mạc Liên hoan phim Tài liệu và Phóng sự chuyên đề lần II - ảnh 5


Hoàng Thi

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !