Khắc phục nể nang, né tránh trong phê bình và tự phê bình

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhấn mạnh: Trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, trước mắt phải hết sức chú ý việc phê bình và tự phê bình, khắc phục cho được sự nể nang, né tránh trong phê bình mình...
Ngày 25-9, tại Hà Nội, đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang làm trưởng đoàn làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và Chỉ thị 03 “Tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhấn mạnh: Trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, trước mắt phải hết sức chú ý việc phê bình và tự phê bình, khắc phục cho được sự nể nang, né tránh trong phê bình mình, phê bình cấp dưới và góp ý cho cấp trên, phải lắng nghe ý kiến của người dân, của Đảng bộ sẽ giúp cho việc phê bình và tự phê bình đạt hiệu quả cao hơn. Về thực hiện Chỉ thị 03, Chủ tịch nước yêu cầu Hà Nội cũng như các địa phương cần khắc phục tính hình thức trong quá trình thực hiện, phải kịp thời phát hiện, biểu dương những cách làm hay, sáng tạo.

Khắc phục nể nang, né tránh trong phê bình và tự phê bình - ảnh 1

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang với các đại biểu. Ảnh: TTXVN

Cùng ngày, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Long về báo cáo sơ bộ kết quả kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI và Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị. Ông Anh yêu cầu lãnh đạo tỉnh chỉ đạo, làm rõ trách nhiệm người đứng đầu các đơn vị để xảy ra sai phạm qua thanh tra, kiểm tra vừa qua, kể cả những người đã chuyển công tác hoặc nghỉ hưu.

Nguồn: PL TPHCM

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !