Huyện Chợ Mới: Triển khai nghị quyết TW 5 đến gần 9.000 cán bộ, đảng viên

Tính đến giữa tháng 10/2017 huyện đã hoàn thành việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho cán bộ, đảng viên; chức sắc, chức việc trong các tôn giáo…

Một buổi triển khai nghị quyết của Huyện ủy Chợ Mới. Ảnh: Châu Quốc Hùng

Theo ban Tuyên giáo tỉnh ủy An Giang, thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang về việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Ngày 10/8/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy Chợ Mới đã ban hành Kế hoạch về tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Tính đến giữa tháng 10/2017 huyện đã hoàn thành việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho cán bộ, đảng viên; chức sắc, chức việc trong các tôn giáo; các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

Kết quả, toàn huyện đã mở được tổng số 73 lớp, bao gồm: 11 lớp dành cho các chi, đảng bộ ngành huyện; 07 lớp cho các trường trung học phổ thông, trường Trung cấp nghề và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên; 54 lớp tại các xã, thị trấn với tổng số 8.653 đồng chí tham dự (trong đó, có 6.809/6.853 đảng viên, chiếm tỷ lệ 99,35%; cán bộ chưa là đảng viên 1.844 đồng chí). Ngoài ra, Ban Tuyên giáo Huyện ủy còn phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức 01 lớp tuyên truyền, phổ biến các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII cho chức sắc, chức việc các tôn giáo, có 85 người tham dự.

Tại các buổi làm việc này cán bộ, đảng viên thảo luận, phát biểu ý kiến đóng góp vào các dự thảo kế hoạch hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện các Nghị quyết Trung ương, nhất là về tình hình, thực trạng kinh tế tư nhân, kinh tế tập thể, doanh nghiệp nhà nước trên địa bàn huyện và đề xuất các giải pháp trong thời gian tới; qua đó giúp cho các cấp ủy Đảng có định hướng lãnh đạo việc tổ chức  thực hiện thắng lợi Kế hoạch hành động của Huyện ủy, góp phần sớm đưa Nghị quyết Trung ương 5 đi vào cuộc sống.

Các lớp ở cơ sở cũng được tổ chức đồng loạt triển khai cho cán bộ, đảng viên ở các chi, đảng bộ từ huyện đến các xã, thị trấn. Ban Thường vụ Huyện ủy phân công 10 báo cáo viên của huyện, là những đồng chí có kinh nghiệm truyền đạt để hỗ trợ các địa phương, đơn vị. Cấp ủy các cấp chuẩn bị tốt và trang bị đầy đủ tài liệu học tập cho cán bộ, đảng viên, chuẩn bị hội trường, âm thanh, máy chiếu... 

Ngoài ra Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức các buổi giao lưu, gặp gỡ đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện với các doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn, từ đó lắng nghe các ý kiến, kiến nghị nhằm đảm bảo cho sản xuất kinh doanh được thông thoáng, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh.

Nguyễn Nam

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !