Hướng, giờ xuất hành đón may mắn, tài lộc mùng 3 tết Quý Mão

Theo lịch Vạn Niên 2023, ngày mùng 3 tết Quý Mão 2023 là ngày rất xấu. Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải xuất hành vào ngày này, gia chủ nên chọn hướng, giờ như sau.
Ảnh minh hoạ: Hoàng Hà


Đối với người Việt Nam, 3 ngày đầu năm mới mang ý nghĩa quan trọng. Đây là những thời khắc khởi đầu cho một năm mới với nhiều mong ước, hy vọng của mỗi người.

Vào 3 ngày này, mọi người đều cố gắng tìm cho mình giờ, hướng xuất hành thật tốt để có thể đón may mắn, tài lộc.

Năm nay, mùng 3 Tết rơi vào ngày Nhâm Ngọ, tháng Giáp Dần, năm Quý Mão. Theo lịch Vạn Niên 2023, ngày này có Thiên Can khắc với Địa Chi nên rất xấu. Nếu tiến hành công việc sẽ có nhiều trở ngại, mọi việc tốn công sức, khó thành.

Theo lịch này, ngày mùng 3 Tết, gia chủ chỉ nên làm các việc nhỏ, không mang tính trọng đại. Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải chọn ngày này để xuất hành đầu năm, gia chủ vẫn có thể lựa chọn giờ, hướng tốt để đón may mắn, tài lộc.

Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh Linh, Viện Phong thủy Thế giới cho biết, ngày mùng 3 tết Quý Mão, Hỉ thần ở hướng chính Nam, Tài thần ở hướng chính Tây.

“Ngày mùng 3 tết Nguyên Đán phù hợp cho việc người dân đi lễ hội, cầu tài lộc, may mắn. Hướng xuất hành tốt nhất trong ngày này là hướng Tây. Giờ xuất hành tốt nhất là khung giờ từ 7h-11h cùng ngày”, chuyên gia Nguyễn Mạnh Linh cho hay.

Hà Nguyễn

Nhà báo

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ trẻ có hành động lạ

Người phụ nữ 26 tuổi phát hiện chồng ngoại tình khi xem tin nhắn trên điện thoại. Cô đưa ra quyết định sau nhiều đêm suy nghĩ.

Cách nhau 44 tuổi, nhạc sĩ Đức Huy và vợ chẳng giận nhau quá nửa ngày

"Tôi và vợ chưa bao giờ giận nhau quá nửa ngày. Thú thật tôi càng không thể nhớ được lần cuối chúng tôi cãi nhau là khi nào", nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ.

Chồng 93 tuổi cưới vợ 88 tuổi vì yêu từ cái nhìn đầu tiên

Ở tuổi 93 và 88, vợ chồng mới cưới cảm thấy mình là "2 người may mắn nhất trên Trái Đất".

Chàng trai được lòng bạn gái nhờ nhắc đến chuyện Tết nội Tết ngoại

Gặp nhau trong chương trình mai mối, chàng trai ghi điểm với bạn gái khi nhắc đến chuyện Tết nội Tết ngoại.

Lừa phụ huynh cho con ở trường muộn để dạy kèm, thầy giáo 'dâm ô' với nữ sinh 12 tuổi

Một giáo viên ở bang Florida (Mỹ) bị bắt vì cáo buộc quan hệ tình dục nhiều lần ngay trong lớp học với một học sinh 12 tuổi.

Chuyện tình 9 năm từ yêu xa đến vượt qua cám dỗ của đôi trẻ

Yêu nhau gần 1 thập kỷ, trải qua nhiều thử thách, cặp đôi vẫn bên nhau nhờ sự thấu hiểu và yêu thương, cùng tạo ra những khoảnh khắc đơn giản nhưng ngọt ngào.

Cầu an nghĩa là mỗi ngày phải tập sống thiện

Phật giáo quan niệm rằng, đầu năm mỗi người có thể khởi những tâm niệm, những lời nói, những câu chúc và những hành động, việc làm tốt đẹp nhất đến với bản thân, gia đình và mọi người.

Người đàn ông viết 76 trang vạch trần vợ ngoại tình với nam bác sĩ

Phát hiện vợ y tá ngoại tình với nam bác sĩ, người đàn ông đã đến bệnh viện cùng một tấm biểu ngữ, đồng thời đăng tải bản PDF dài 76 trang kể lại sự việc một cách tỉ mỉ.

Bài cúng Rằm tháng Giêng theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam

Năm nay, Rằm tháng Giêng (15/1 âm lịch) hay còn gọi tết Nguyên tiêu nhằm vào Chủ nhật ngày 5/2 dương lịch

Chú rể xứ Nghệ rước dâu bằng máy xúc, cả làng rủ nhau ra xem

Chú rể ở Nghệ An rước dâu bằng máy xúc độc lạ, thu hút người dân trong làng đến xem.

Đang cập nhật dữ liệu !