Hướng dẫn xây dựng kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng XII

Bộ Tài chính vừa có Công văn số 341/ĐUTC hướng dẫn xây dựng Kế hoạch hành động cá nhân thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Kế hoạch cá nhân làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ngày 21/11/2016, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã ban hành Hướng dẫn số 02-HD/BTG về việc xây dựng kế hoạch hành động cá nhân thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Kế hoạch cá nhân làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh. Thực hiện hướng dẫn trên, Thường trực Đảng ủy Bộ Tài chính đã chỉ đạo Ban Tuyên giáo Đảng ủy Bộ sao gửi các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Hướng dẫn số 02-HD/BTG kèm theo Công văn số 341/ĐUTC.

Để thực hiện nội dung trên, tại Công văn số 341/ĐUTC, Thường trực Đảng ủy Bộ Tài chính yêu cầu cấp ủy các tổ chức đảng trực thuộc phối hợp với lãnh đạo cơ quan, đơn vị tổ chức phổ biến, quán triệt nội dung công văn hướng dẫn của Đảng ủy Khối các cơ quan trung ương tại buổi sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 12/2016. 

Đồng thời, các cấp ủy rà soát lại việc xây dựng kế hoạch hành động cá nhân thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng của các đồng chí Bí thư cấp ủy, người đứng đầu cơ quan, đơn vị để hoàn thiện và bổ sung thêm nội dung phù hợp với chức trách nhiệm vụ được giao.

Cấp ủy các tổ chức đảng trực thuộc tổ chức hướng dẫn cụ thể việc xây dựng kế hoạch cá nhân làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, đơn vị để thực hiện. Đối với đảng viên hoàn thiện việc xây dựng kế hoạch cá nhân chậm nhất ngày 31/01/2017; đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hoàng thiện chậm nhất ngày 28/2/2017.

Việc kiểm điểm, đánh giá kết quả làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 và xây dựng kế hoạch thực hiện cho năm sau của mỗi cá nhân được thực hiện vào quý IV hàng năm.

N.Yến

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !