Hot girl Hàn bạn gái rapper Tiến Đạt: 'Anh ấy kém lãng mạn'

Hari Won, cô bạn gái xinh đẹp của Mr Dee không ngần ngại chia sẻ chàng rapper kém lãng mạn, thiếu ga lăng. Nhưng bù lại, anh chọn cách thể hiện tình cảm bằng những cử chỉ quan tâm khiến cô cảm động.

Nếu anh Đạt lãng mạn là có nhiều phụ nữ lắm rồi!

- So với một Hari lạc quan, đáng yêu trên truyền hình, ngoài đời chị là người như thế nào?

- Cũng nói nhiều như trong Cuộc đua kỳ thú vậy. Anh Đạt ít nói lắm, nên ngồi với anh ấy thì Hari phải nói, nếu không, không khí sẽ bị tuột ngay, làm ai cũng nổi da gà. Mỗi khi anh Đạt không nói chuyện thì mặt rất nghiêm trọng, không cười một chút nào làm người ta cảm thấy không thoải mái. Lúc đó Hari phải làm mọi người vui. Thật sự, đã là người yêu với nhau thì phải nói chuyện nhiều, nhưng anh Đạt chẳng nói gì cả nên Hari cứ phải liên tục hỏi lại “Thật không anh?”, “Anh có thích không anh?”, “Em đang nói với anh cái gì đấy nhỉ”. Như thế thì cái miệng của anh mới chịu mở ra. Mệt lắm!

- Khác biệt nhau nhiều như vậy, nhưng điều gì ở anh Tiến Đạt lại chinh phục chị?

- À, anh Đạt ít nói nhưng lại biết thực hiện. Thật sự người phụ nữ nào cũng muốn nghe lời “Anh thích em”, “Anh muốn làm quen với em”, còn anh Đạt thì chẳng bao giờ. Chỉ có lúc cùng đi Nha Trang, khi đi thuyền Hari đứng không vững, thì anh Đạt mới nắm tay rồi… nắm luôn, không chịu buông ra. Hành động đó giống như là lời ngỏ chính thức là quen nhau. Đến sau này Hari vẫn rất giận và khó chịu vì tại sao mình không nhận được những lời ngọt ngào. Cứ như là mình bị “thiệt hại” vậy.

Sau này Hari mới nói với anh Đạt là “Lúc cưới thì anh phải nói đàng hoàng, nghiêm túc. Quỳ xuống và cầu hôn tôi đấy”.

- Hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm từ khi nào?

- Lần đầu gặp nhau là khi Hari tham gia Bước nhảy xì tin, còn anh Đạt làm giám khảo. Lúc đó hình như chúng tôi đã để ý nhau rồi, nhưng Hari khó tính lắm, không đời nào xin số điện thoại, thậm chí có đàn ông ngồi kế bên là chuyển chỗ ngay. Nhưng khi anh Đạt nhảy xong thì thích quá, nên trong lòng muốn anh xin số của mình trước.

Hết chương trình, Hari đi chào mọi người, nghĩ nếu anh ấy xin số điện thoại thì tốt, còn không thì thôi. Lúc chào xong anh Đạt chẳng nói gì, đi 1-2 bước cũng chẳng thấy gọi. Lúc đó Hari tự an ủi là mình còn đàn ông nhiều lắm, 50% dân số thế giới là con trai mà. Vừa nghĩ đến đó thì nghe anh gọi, bảo là anh muốn làm việc chung với em, muốn quay một MV có em đóng. Do đó mà Hari cho số điện thoại, nhưng thắc mắc là trong 6 năm qua, đâu có thấy quay cái gì đâu? (cười).

Hot girl Hàn bạn gái rapper Tiến Đạt: 'Anh ấy kém lãng mạn' - ảnh 1

Rapper Tiến Đạt và bạn gái Hari quen nhau đã 6 năm.

- Trong tình yêu, anh ấy có phải là người lãng mạn?

- Không, anh Đạt không phải là người lãng mạn. Nếu lãng mạn là có phụ nữ nhiều lắm rồi. Biết tính cách như thế nên ban đêm anh anh Đạt nói đi công việc thì Hari thoải mái lắm, bảo “Đi đâu cứ đi, đi đến sáng cũng được rồi về nhé”. Hari không ghen, vì đâu ai ngoài mình chịu được anh ấy. Bên cạnh anh Đạt cũng nhiều cô gái đẹp, mà cũng chẳng quen được ai.

- Chị có thể thay đổi điều này nếu thật sự cố gắng?

- Thật sự là tính cách của cả hai rất khác biệt nhau. Mình thích nói nhiều, anh Đạt chỉ nghe và cười. Đã vậy, anh không lãng mạn lại còn thiếu ga lăng. 6 năm quen nhau chẳng thay đổi được gì, tự sinh ra thì “ông ấy” đã là người như thế rồi.

Lúc đầu Hari cũng muốn thay đổi, nhưng càng làm lại càng thêm mệt. Người ta đã như thế mà muốn làm khác thì giống như “lấy dao để gọt lại xương cho nhỏ xíu”. Nó rất là đau khổ nên thôi, Hari còn nói “ông cứ muốn làm gì thì làm, đừng làm cho em buồn lắm là được rồi”.

Nhưng khi Hari bị bệnh, anh Đạt rất là lo. Ban đêm, Hari nói khát nước, muốn uống nước dừa là anh ấy chạy đi mua ngay. Chỉ có một trái dừa thôi mà Hari muốn hết bệnh luôn. Sau này Hari hiểu là anh ấy chỉ thể hiện bằng hạnh động chứ không bằng lời nói. Những chuyện nhỏ nhỏ đó làm Hari rất cảm động.

Đâu ngờ sẽ yêu một người thấp hơn mình

- Cơ duyên nào đưa chị đến với Việt Nam?

- Lúc trước, Hari có công việc đàng hoàng ở Hàn Quốc, còn bố mẹ sang Việt Nam làm việc. Được vài tháng thì mẹ gọi điện thoại nói bố bị bệnh nặng, Hari phải sang để chăm sóc.

Mình bỏ hết công việc để sang đây, thì khoảng một vài tuần là bố hết bệnh rồi. Lúc đó Hari muốn quay lại Hàn thì không xin được passport. Mẹ mới an ủi rằng từ nhỏ Hari đã sống Việt Nam được 5 năm rồi, nếu cố gắng tập thì sẽ nói được tiếng Việt. Nói chung là ban đầu Hari bị “ép” ở Việt Nam, không ngờ nhờ vậy mà mới gặp được anh Đạt.

- Lúc vừa sang, chị có nghĩ mình sẽ có bạn trai Việt Nam?

- Nói thật là không ngờ. Lúc đầu bạn bè hỏi Hari là sang đây chắc là quen bạn trai Việt Nam. Hari nói làm gì đó, ai cũng nhỏ cũng thấp thì quen sao được. Người yêu lý tưởng của Hari là ít nhất 1m83, vì Hari muốn khi mình mang giày cao gót thì vẫn phải thấp hơn người đó. Đâu ngờ sẽ yêu một người thấp hơn mình.

Hot girl Hàn bạn gái rapper Tiến Đạt: 'Anh ấy kém lãng mạn' - ảnh 2

- Anh Đạt có phải là mẫu đàn ông lý tưởng của chị?

- Bạn bè nào cũng biết Hari lựa chọn đàn ông rất khó, đòi nhiều thứ lắm. Hari không đòi tiền, nhưng họ phải có mục đích sống, biết tương lai mình làm cái gì, làm việc chăm chỉ, biết thương mình và cao hơn 1m83 là được. Còn anh Đạt, Hari hỏi sau này anh tính làm gì, anh trả lời: “Không biết”, lại có chiều cao khiêm tốn. Nhưng chắc chắn một điều là anh Đạt rất thương Hari. Bây giờ thấy anh dễ thương lắm.

Bây giờ Hari vẫn hay chọc là “Anh ơi sao tay chân của anh ngắn thế, nhưng mà đáng yêu thiệt nha”. Đến lúc ngồi chung, anh Đạt nói lại: “Sao chân em dài hơn chân anh nhỉ?”.

Nhiều người nói Hari không thương bạn trai của mình nên mới mang giày cao như vậy, nhưng Hari mới trả lời là mang hay không mang cao gót Hari cũng cao hơn, thì khác cái gì? Đàn ông thấp nào có bạn gái chân dài là thể hiện năng lực của họ, vì sao lại suy nghĩ tiêu cực như vậy? Nghe Hari nói vậy thì người ta im luôn.

- Suốt 6 năm yêu nhau, hai người có bao giờ nghĩ đến chuyện chia tay?

- Có chứ, vì đôi lúc anh Đạt rất lạnh lùng, trong khi đó Hari cần phải nói chuyện thì mới hiểu nhau được. Có một lần Hari nói không muốn chia sẻ gì với anh nữa, đòi chia tay và quyết định "biến mất". Trong suốt quãng thời gian đó, anh Đạt luôn gửi cho Hari những email rất ngọt ngào. Đúng là lúc có thì không chiều chuộng, lúc ra đi thì mới biết quý.

Mấy tháng liền Hari không trả lời một lời nào cả vì quyết tâm rất mạnh mẽ, không muốn dính dáng đến nữa. Nhưng đến ngày sinh nhật, anh lại gửi thêm một email và đến lúc này Hari phải dính dáng thôi. Trong mail đó có một file mp3 thu giọng anh ấy hát bài Happy Birthday với chất giọng rất buồn. Nhưng không hiểu sao lúc đó Hari lại thấy buồn cười quá rồi gọi cho anh Đạt. Câu đầu tiên anh hỏi: “Em có người yêu mới rồi à?”, Hari lúc đấy càng thêm buồn cười rồi từ đó quay trở lại với anh luôn.

Muốn biết vì sao lại được khán giả thích đến như vậy?

Hot girl Hàn bạn gái rapper Tiến Đạt: 'Anh ấy kém lãng mạn' - ảnh 3

Những biểu cảm đáng yêu cùng cách nói chuyện ngộ nghĩnh của Hari Won trong Cuộc đua kỳ thú khiến khán giả rất thích thú.

- Chị có bất ngờ khi chỉ sau tập đầu tiên của The Amazing Race, mình lại nhận được rất nhiều sự yêu mến và ngưỡng mộ của khán giả?

- Thật sự rất mình bất ngờ vì chương trình Cuộc đua kỳ thú năm nay là dành cho người nổi tiếng, còn có ai biết mình là ai, Hari còn là người nước ngoài nữa. Hari chỉ nghĩ người khác được quan tâm rất là nhiều, như diễn viên Nhan Phúc Vinh, ca sĩ Diệp Lâm Anh… còn mình thì không ai quan tâm. Nên lúc Hari chơi, trong đầu nghĩ cái gì thì ngoài miệng nói ra, không để ý gì.

Khi nhìn tấm hình mình đang ăn bún bò mà chương trình đăng lên, Hari mới bảo với anh Đạt: “Ôi, trông mình cứ giống như một bà nhiều chuyện”. Nhưng không hiểu là các bạn khán giả lại thích điều đó. Nhìn mình xấu xí, ngố vừa như một bà nhiều chuyện mà các bạn khen là dễ thương. Kỳ cục nhỉ?

Hari cũng muốn hỏi ngược lại khán giả là vì sao lại thích Hari đến như vậy? (cười)

- Được nổi tiếng nhanh như vậy, chị cảm thấy như thế nào?

- Thích hay không thích thì thật sự Hari không biết vì ở ngoài đời như thế nào thì trong cuộc thi Hari mang tất cả vào như thế đấy. Nhưng sau tập đầu tiên, Hari được mọi người yêu mến nhiều đến như vậy thì tất nhiên mình phải thích rồi. Hari được nhiều lời mời kết bạn trên trang cá nhân. Những comment của các bạn trên Youtube hay Facebook, Hari cũng đều xem hết.

Hot girl Hàn bạn gái rapper Tiến Đạt: 'Anh ấy kém lãng mạn' - ảnh 4

- Mọi sự chú ý dành cho chị có thể khiến các đội khác bị thiệt thòi. Chị có ngại vì điều này?

- Có một điều mà Hari cũng hơi sợ là mọi người quan tâm đến mình nhiều quá, mà thấy nói ít đến những đội khác. Chỉ sau chặng đua đầu tiên, tất cả mọi người đã trở thành đồng chí hết rồi. Hari muốn là mỗi người đều được nói đến chứ không phải chỉ riêng ai.

Có nhiều cảnh rất là hay nhưng phải cắt đi vì chỉ có 45 phút thôi, nên Hari hơi buồn là mình xuất hiện hơi bị nhiều. Đội nào cũng rất cố gắng và dễ thương mà lên ngắn, Hari đâu có làm gì, chỉ nói thôi mà sao ra nhiều thế. Mình cũng hơi ngại một chút.

- Được yêu mến, chị có lo lắng đến việc cuộc sống của mình bị thay đổi?

- Hari thì không sợ, mà chỉ ngại người ra không biết đến mình mà nói này nói nọ thôi.

Còn chuyện sau này có còn được thích nữa hay không thì Hari cũng "bó tay", vì thích hay ghét, mình cũng đâu có làm cái gì được. Nhưng lúc bị ghét sẽ không xem phản hồi nữa đâu. Có thể là tập sau mọi người sẽ ghét Hari vì Hari nói xấu anh Đạt nhiều lắm. Chắc người ta bảo “Bạn gái gì mà nói xấu người yêu trước màn hình như thế?”.

Phương Giang

Photo: Shalom

7 chàng rể ‘vàng mười’, phụ việc đồng áng, thay nhau chăm sóc bố vợ

Những ngày qua, 7 chàng rể của ông Bùi Thiên Bình bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội. Xem video các anh đến thăm, chăm sóc bố vợ ở viện, cộng đồng mạng không tiếc lời khen ngợi.

Bất ngờ bị 'đẩy ngã' khỏi đỉnh cao giàu có, tỷ phú Sài Gòn xưa trôi dạt xứ người

Với khả năng kinh doanh thiên phú, “vua gạch ngói” từng bước vươn đến đỉnh cao giàu có. Thế nhưng khi đang trên đỉnh danh vọng, vị tỷ phú Sài Gòn xưa bất ngờ bị "đẩy ngã" để rồi trắng tay, phải trôi dạt sang xứ người.

Đưa con gái về nhà chồng, bố mẹ lặng người thấy gia cảnh chú rể

Vợ chồng bà vốn không đặt nặng chuyện giàu nghèo, nhưng chứng kiến gia cảnh anh Huỳnh Săn, ông bà không khỏi lo lắng.

Cho cháu nội 4 triệu mỗi tháng, tôi giận run người khi biết bí mật của con dâu

Mỗi tháng, tôi cho vợ chồng con trai 4 triệu đồng để hỗ trợ nuôi cháu nội, nhưng ai ngờ số tiền ấy được con dâu dùng vào việc khác.

45 năm bám nghề mẹ chồng dạy, người phụ nữ được khách nước ngoài khen hết lời

Hơn 40 năm học nghề từ mẹ chồng, người phụ nữ chăm chỉ rèn luyện để rồi trở thành người truyền lửa, lưu giữ nghề sang sợi truyền thống.

Tình cờ nghe cuộc nói chuyện của bố mẹ chồng, tôi buồn bã mất ăn mất ngủ

Tôi luôn coi mẹ chồng như mẹ ruột của mình và nghĩ bà cũng coi tôi như con gái, nhưng có lẽ không phải vậy.

Quá thương bố, tôi không muốn về quê: Lý do được con gái chia sẻ tận đáy lòng

Có một điều gần đây tôi mới chia sẻ với chồng: Tôi rất ngại về quê vì khi rời đi, nhìn bố một mình, tôi lại cảm thấy không nỡ... Tôi cứ chìm đắm trong nỗi thương bố và nhớ mẹ.

Về quê nghỉ lễ, nàng dâu rớt nước mắt khi thấy một thứ trong mâm cơm nhà chồng

Mâm cơm đơn giản nhưng chứa đựng biết bao yêu thương và quan tâm trong đó. Mỗi miếng thịt, mỗi cọng rau, đều chứa chan tình cảm của mẹ.

Về nhà để được nếm trọn hương vị yêu thương từ tô canh đọt nhãn lồng của mẹ

Sớm tinh mơ, tiếng chuông Zalo vang lên. Ngay sau đó là hình ảnh đọt nhãn lồng xanh mướt được bé út gửi qua, kèm tin nhắn: “Nghe nói lễ năm nay anh hai được về, mẹ chăm tưới tụi nó tốt mơn mởn luôn!”.

Về quê không báo trước, nàng dâu nghẹn ngào thấy cảnh ở nhà bố mẹ chồng

Cả nhà tôi về quê không báo trước mới biết bố mẹ ở nhà ăn uống kham khổ. Ấy thế, mỗi lần con cháu về, ông bà thiết đãi đủ thứ, từ gà vịt đến tôm cua.

Đang cập nhật dữ liệu !