Hơn 25 tỷ đồng dành tặng trẻ em Việt Nam

Đây là số tiền tài trợ của hơn 100 đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước gửi đến Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam qua chương trình “Mùa xuân cho em” diễn ra tối 14/1 tại Hà Nội.

Hơn 25 tỷ đồng dành tặng trẻ em Việt Nam

"Mùa xuân của em" là chương trình nghệ thuật từ thiện dành cho những em nhỏ mồ côi, khuyết tật, khó khăn do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam, Báo điện tử Người Hà Nội... tổ chức.

Hơn 25 tỷ đồng dành tặng trẻ em Việt Nam

Các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhận quà từ các tổ chức, doanh nghiệp. Ảnh N.Quỳnh

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan ghi nhận: Trong những năm vừa qua, hàng triệu trẻ em Việt Nam đã được phẫu thuật tim, phẫu thuật mắt, được nhận học bổng... Tấm lòng nhân ái đã vượt qua biên giới, hải đảo đến với các em nhỏ khó khăn ở tất cả các vùng, miền trong cả nước.

4 kỷ niệm chương và 10 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội đã được trao cho những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Việt Nam.

Tại chương trình, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở hai tỉnh Bắc Giang và Vĩnh Phúc đã được nhận phần quà từ Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Nguyễn Quỳnh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !