Hôm nay 3 con đường bị cấm để thi công đường hoa Nguyễn Huệ

Theo đó, kế hoạch của sở Giao thông vận tải TP.HCM cho thấy từ 7h ngày 19/1 đến 18h ngày 25/1 sẽ cấm các loại xe đi trên các tuyến đường Mạc Thị Bưởi (đoạn từ Đồng Khởi đến Nguyễn Huệ), Ngô Đức Kế (đoạn từ Đồng Khởi đến Nguyễn Huệ).
Hôm nay 3 con đường bị cấm để thi công đường hoa Nguyễn Huệ - ảnh 1

Các khối trang trí trên đường Nguyễn Huệ đang được gấp rút hoàn thành.

Ngoài ra Sở cũng cấm các loại xe đi trên làn hỗn hợp của đường Nguyễn Huệ (đoạn từ Tôn Đức Thắng đến Nguyễn Thiệp). Người dân có thể thay thế bằng lộ trình sau: Tôn Đức Thắng – Hài Bà Trưng – Lê Thánh Tôn, hoặc Tôn Đức Thắng – rẽ phải vào đường Hàm Nghi – Lê Lợi.

Đồng thời, trong thời gian phục vụ người dân vui chơi, thưởng ngoạn đường Hoa và đường Sách (từ 25 đến 31/1), TP sẽ cấm các loại xe xung quanh hai vị trí này. Người dân trong khu vực hai bên đường được đi lại theo hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông.

Cụ thể, đường Lê Lợi cấm từ Pasteur đến Đồng Khởi; đường Nguyễn Huệ cấm từ Lê Thánh Tôn đến Tôn Đức Thắng; đường Nguyễn Thiệp cấm từ Đồng Khởi đến Nguyễn Huệ; đường Mạc Thị Bưởi cấm từ Đồng Khởi đến Nguyễn Huệ; đường Ngô Đức Kế cấm từ Hồ Tùng Mậu đến Đồng Khởi; đường Hải Triều cấm từ Nguyễn Huệ đến Hồ Tùng Mậu; đường Huỳnh Thúc Kháng cấm từ Hồ Tùng Mậu đến Nguyễn Huệ; đường Tôn Thất Thiệp cấm từ Hồ Tùng Mậu đến Nguyễn Huệ.

Khi hết thời hạn, đơn vị tổ chức phải bàn giao lại mặt bằng cho các đơn vị đã phân cấp để khôi phục lại hiện trạng mặt đường và hệ thống tín hiệu giao thông như trước khi thi công.

Để đảm bảo không làm xáo trộn lớn việc đi lại của người dân, Sở GTVT đã đề nghị Công an TP cùng lực lượng Thanh niên xung phong bố trí người điều tiết tại các vị trí cần hỗ trợ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Nguyễn Cường

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Đang cập nhật dữ liệu !