Hội nghị trực tuyến thông báo nhanh kết quả Đại hội XII của Đảng

Sáng ngày 29/1, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên toàn quốc, báo cáo nhanh kết quả Đại hội XII của Đảng.
Hội nghị trực tuyến thông báo nhanh kết quả Đại hội XII của Đảng - ảnh 1

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Mai Văn Ninh tạiHội nghị báo cáo viên

Tại hội nghị, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Mai Văn Ninh đã thông báo một số thông tin về diễn biến và kết quả của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dự đại hội có 1.510 đại biểu thay mặt cho 4,5 triệu đảng viên trong toàn quốc. Đại hội đã dành nhiều thời gian để tập trung thảo luận và quyết định các nội dung quan trọng: Các báo cáo của BCH TW khoá XI về các văn kiện Đại hội XII của Đảng; công tác nhân sự của Đại hội... Đại hội đã bầu ra 200 đồng chí Uỷ viên BCH TW khoá XII, trong đó 180 đồng chí Uỷ viên chính thức, 20 đồng chí Uỷ viên dự khuyết. Hội nghị lần thứ nhất BCH TW khoá XII đã bầu 19 đồng chí Uỷ viên Bộ Chính trị; Đồng chí Nguyễn Phú Trọng được tín nhiệm tiếp tục giữ chức Tổng Bí thư TW Đảng khoá XII; 3 đồng chí Ban Bí thư; 21 đồng chí Uỷ Ban kiểm tra TW.

Về định hướng tuyên truyền tháng 2/2016, Ban Tuyên giáo TW đề nghị: Ban tuyên giáo các Tỉnh uỷ, Thành uỷ, Đảng uỷ trực thuộc TW khẩn trương tổ chức các hội nghị dưới nhiều hình thức phù hợp, để báo cáo nhanh kết quả của Đại hội XII của Đảng rộng rãi đến các cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân, tạo không khí phấn khởi, tin tưởng vào kết quả và thành công của Đại hội, kết hợp tuyên truyền kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng 3/2; mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, hội nhập và phát triển.

Qua đó, góp phần nâng cao trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong việc triển khai học tập và đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, nỗ lực vượt qua khó khăn thách thức, vươn lên giành thắng lợi ngay những tháng đầu năm 2016.

N.K

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !