Hội nghị tập huấn công tác văn thư lưu trữ và bảo vệ bí mật nhà nước

Từ 28-29/10, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tập huấn công tác văn thư lưu trữ và bảo vệ bí mật nhà nước tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Hội nghị tập huấn công tác văn thư lưu trữ và bảo vệ bí mật nhà nước - ảnh 1

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thôngTrương Minh Tuấn phát biểu tại Hội nghị

Tham dự hội nghị, có ông Ngô Đông Hải, ủy viên dự khuyết Ban chấp hành TW Đảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn,  lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ, một số doanh nghiệp thuộc ngành Thông tin và Truyền thông, các Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Định, Đắk Lắk, Quảng Ngãi và gần 150 học viên.

Nội dung tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng hoạt động của công tác văn thư lưu trữ và bảo vệ bí mật nhà nước: sơ kết đánh giá tình hình thực hiện công tác văn thư lưu trữ của Bộ Thông tin và Truyền thông 2015, khen thưởng và phát động phong trào thi đua trong công tác văn thư lưu trữ năm 2016;  hướng dẫn nghiệp vụ văn thư lưu trữ; phổ biến quy chế công tác văn thư lưu trữ của Bộ. 

Đặc biệt hội nghị đã được nghe các giảng viên của Cục A83 – Bộ Công an hướng dẫn về công tác bảo đảm bí mật nhà nước trong lĩnh vực văn thư lưu trữ.

Tại hội nghị, lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông đã tặng Bằng khen về công tác văn thư lưu trữ cho các đơn vị:

-         Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông

-         Trung tâm tần số khu vực VII, Cục Tần số vô tuyến điện

-         Cục Viễn thông

-         Cục Xuất bản In và Phát hành

-         Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Trần Anh Tuấn

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !