Hội Marketing Việt Nam hoạt động từ thiện tại Nam Định

Hội Marketing Việt Nam vừa tổ chức chương trình Doanh nhân giao lưu và từ thiện tại Cô nhi viện Thánh An, Bùi Chu – Nam Định.

Hội Marketing Việt Nam hoạt động từ thiện tại Nam Định

Cô nhi viện Thánh An, Bùi Chu – Nam Định là nơi hiện đang nuôi dưỡng và chăm sóc gần 80 trẻ em và 10 người già cô đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra nơi đây còn bảo trợ cho 635 trẻ em mồ côi, khuyết tật hiện đang sống cùng người thân và cộng đồng. Bằng cách này hay cách khác, mỗi hoàn cảnh được tập trung về đây nuôi dưỡng, trẻ em được gửi tới các trường học, người già được chăm sóc, khám chữa bệnh rất chu đáo bằng sự nhiệt tình của cha xứ cũng như những người làm công tự nguyện, cùng sự hỗ trợ của những tấm lòng nhân ái từ mọi miền trên đất nước.

Hội Marketing Việt Nam hoạt động từ thiện tại Nam Định
Hội Marketing Việt Nam hoạt động từ thiện tại Nam Định

Doanh nhân thành viên Hội Marketing Việt Nam thăm, tặng quà trẻ em và người già có hoàn cảnh khó khăn tại Cô nhi viện Thánh An, Bùi Chu, tỉnh Nam Định Ảnh: Hải Yến

TS. Hoàng Anh Tuấn – Tổng Thư ký Hội Marketing Việt Nam, Giám đốc Liên minh doanh nhân thế giới, trưởng đoàn cho biết: “Chuyến đi này đã qui tụ được hơn 40 doanh nhân có tấm lòng hướng thiện, họ là đại diện các doanh nghiệp, kinh doanh tự do cũng chính là học viên thuộc hệ thống đào tạo của Hội Marketing Việt Nam. Ngoài chức năng đào tạo, chúng tôi còn muốn gắn kết các học viên không phân biệt chức danh, lứa tuổi, ngành nghề cùng giao lưu, hợp thành những nhóm hoạt động xã hội, từ thiện vào mỗi dịp nghỉ tết thay vì đơn thuần là đi du lịch, giải trí, chỉ biết hưởng thụ”.

Tổng cộng đoàn đã đóng góp và ủng hộ được số tiền mặt 24 triệu đồng, cùng tổng số quà ước tính bằng 30 triệu đồng cùng nhiều đồ vật, thuốc bổ và quần áo cho trẻ em. Nhân dịp đón đoàn về thăm, các cháu nhỏ tại Cô nhi viện đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ xúc động thể hiện khát khao, ước mơ được sống cuộc sống yên bình, khỏe mạnh và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Văn Thưởng – Giám đốc công ty TNHH Sông Hồng, người trực tiếp tham gia sự kiện đã chia sẻ: “Chỉ là những gói quà, bộ quần áo, món đồ chơi… dù nhỏ nhưng là cả tấm lòng của những doanh nhân gửi tặng các cháu bé, cụ già có hoàn cảnh khó khăn. Học viên – doanh nhân - chúng tôi đến từ khắp mọi miền tổ quốc, ngoài việc học tập chuyên môn quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp nhưng không nề hà việc tham gia các hoạt động xã hội, giúp cho các cháu ấm hơn, khỏe hơn và vui hơn nữa vào mùa đông này”.

Hải Yến

Xây dựng con người và công nghệ hướng tới một Việt Nam bao trùm số

Nhằm tạo cầu nối giữa những người sáng tạo công nghệ và các nhóm yếu thế, “Sáng kiến công nghệ bao trùm” giúp họ hòa nhập và phát triển, từ đó thúc đẩy xã hội công bằng và bền vững.

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Đang cập nhật dữ liệu !