Hội LHTN Việt Nam sẽ trao giải thưởng “Giảng viên là doanh nhân”

Kỉ niệm 55 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2011) T.Ư Hội LHTN Việt Nam đã phát động trong tuổi trẻ cả nước đợt hoạt động cao điểm với chủ đề “Thanh niên hành động vì an sinh xã hội” từ 11/9 đến 15/10/2011.

Hội LHTN Việt Nam sẽ trao giải thưởng “Giảng viên là doanh nhân”

Hội LHTN Việt Nam sẽ trao giải thưởng “Giảng viên là doanh nhân”

Sau hơn 1 tháng phát động và triển khai, đến nay Trung ương Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức ra quân khám và chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, khám và cấp phát thuốc cho 2000 đồng bào nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thiệu Hóa và các xã Quảng Lưu, Quảng Nham, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa; T.Ư Hội đã phối hợp cùng Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam xây dựng 62 phòng học tin học gồm 6 máy tính, 6 bộ bàn ghế, 1 máy in, các thiết bị kết nối internet…Nhân dịp này VNPT cũng trao tặng 325 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 62 trường thuộc 62 huyện nghèo trong cả nước.

Nhân dịp này T.Ư Hội LHTN Việt Nam đã tiến hành xét chọn 10 Giải thưởng “Khi Tổ quốc cần” dành cho những tổ chức, cá nhân có những sáng kiến xuất sắc, mang lại hiệu quả to lớn cho xã hội và 55 “Giải thưởng 15/10” tuyên dương những điển hình cán bộ, hội viên, thanh niên tiêu biểu hưởng ứng các chương trình, các cuộc vận động của Hội LHTN Việt Nam. Giải sẽ được trao vào ngày 14/10 trong lễ kỷ niệm Ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam tổ chức tại Hà Nội .

Cũng trong dịp này, T.Ư Hội LHTN Việt Nam đã phát động bình chọn và trao giải cho 55 doanh nhân Giải thưởng "Giảng viên là doanh nhân", nhằm tôn vinh những doanh nhân có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, tích cực tham gia giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm lập nghiệp cho thanh niên, sinh viên.

N.Quỳnh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !