HLV Mancini bị tố là kẻ dối trá

Không hài lòng trước những nhận xét khó nghe của nhà cầm quân người Italy trong thời gian qua, tiền vệ Samir Nasri đã lên tiếng bật lại vị thuyền trưởng Mancini của Man city.

Ở trận gặp Newcastle, tuyển thủ người Pháp đã thi đấu khá hay và góp công lớn giúp đội nhà giành chiến thắng với tỷ số 4-0. Sau trận này, Samir Nasri còn được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận. Dù cậu học trò người Pháp thể hiện phong độ khá tốt, nhưng HLV Mancini lại đưa ra nhận xét rất khó hiểu: “Tôi muốn cho cậu ấy một cú đấm”.

HLV Mancini bị tố là kẻ dối trá - ảnh 1
Tiền vệ Nasri và HLV Mancini có mâu thuẫn với nhau.

Chiến lược gia người Italy chia sẻ thêm: “Tôi không biết được điều gì tạo ra sự khác biệt ở trận gặp Newcastle. Tôi không thể hiểu được một cầu thủ đẳng cấp lại không thể thường xuyên chơi tốt được trong các trận đấu. Tôi biết là sẽ rất khó khăn để duy trì phong độ ở mùa giải thứ hai. Một vài cầu thủ chỉ tập luyện với 50% phong độ. Tôi nghĩ chúng tôi có vấn đề ở mùa này”.

Bực mình trước những nhận xét của HLV Mancini, tiền vệ Samir Nasri đã không ngần ngại chửi thẳng vào mặt nhà cầm quân người Italy: “Tôi ý thức được mình không có được phong độ tốt ở mùa giải năm nay. Có nhiều lý do cho việc này. Tuy nhiên, HLV Mancini nói tôi chỉ tập luyện với 50% phong độ là không đúng”.

HLV Mancini bị tố là kẻ dối trá - ảnh 2
Tuyển thủ người Pháp dành những lời nhận xét tốt đẹp cho HLV Wenger.

Tại buổi trả lời phỏng vấn, Samir Nasri cũng đã lên tiếng ca ngợi HLV cũ Arsene Wenger: “Ông ấy là HLV giỏi nhất tôi từng làm việc. Arsene Wenger giúp tôi nhận ra được khả năng của mình. Tôi biết ơn ông ấy. Đáng tiếc là tôi đã không trao đổi nhiều hơn với HLV Wenger trước khi rời Arsenal”. Tuy nhiên, Samir Nasri khẳng định không cảm thấy tiếc nuối khi đến với Man City.

Tiền vệ người Pháp lên tiếng cho biết chuyển đến Man City không phải vì tiền: “Bạn không thể so sánh giữa Man City và Arsenal. Đến với Man City, tôi được thi đấu cho một đội bóng tốt hơn và đã giành được danh hiệu. Còn ở Arsenal, tôi phải chiến đấu để giúp CLB có một suất dự Champions League. Tôi ra đi không phải vì tiền”.

Sau hai mùa giải thi đấu cho CLB vùng Eastlands, vị trí của tiền vệ người Pháp ở Etihad hiện tại không còn được đảm bảo. Rất có thể Samir Nasri phải ra đi sau khi mùa giải năm nay khép lại.

ĐỨC MẠNH

VPBank Hanoi International Marathon 2023 gây sốt với giá vé ưu đãi đặc biệt

Chưa đầy 24h tiếng đồng hồ sau khi chính thức mở bán vé với giá ưu đãi đặc biệt, VPBank Hanoi International Marathon 2023 đã thu hút 4000 vận động viên (VĐV) đăng ký tham gia ở tất cả các cự ly.

Cung đường Baden Mountain Marathon 2023 sẽ vượt qua các địa danh nào ở Tây Ninh?

Với thông điệp “Đường chạy huyền thoại”, giải chạy BaDen Mountain Marathon 2023 diễn ra từ 22-23/4/2023 sẽ đưa các vận động viên vượt qua cung đường đẹp như tranh kết nối giữa các địa danh đã đi vào huyền thoại trên vùng đất thánh Tây Ninh.

Thua Hàn Quốc, tuyển nữ Việt Nam vẫn tiến vào vòng Play-off

Thắng nữ Việt Nam 3-0 các cầu thủ nữ Hàn Quốc đứng đầu bảng A, còn các cô gái của chúng ta xếp nhì bảng và sẽ cùng đội chủ nhà tiến vào vòng Play-off.

Chủ tịch VPF: "Hy vọng Việt Nam sớm đẩy lùi dịch Corona"

Chủ tịch VPF ông Trần Anh Tú cho biết, hy vọng Việt Nam sớm kiểm soát được dịch virus Corona để các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong đó có Cup Quốc gia 2020 sẽ không bị lùi vô thời hạn.

Vòng 25 Premier League: M.U bỏ lỡ cơ hội vàng để đuổi Chelsea

Việc Chelsea bị cầm hòa trên sân King Power trước Leicester City là cơ hội vàng để Manchester United áp sát tốp 4 cũng như cắt đuôi đối thủ, tuy nhiên “Quỷ đỏ” đã không thể làm được điều này khi phải chia điểm với Wolverhampton Wanderers trên sân nhà

Vòng 24 Ngoại hạng Anh: HLV Frank Lampard hài lòng với 1 điểm trước Arsenal

Mặc dù chỉ có được kết quả hòa khi tiếp đón Arsenal trên sân nhà và chơi hơn người trong phần lớn thời gian của trận đấu, nhưng HLV Frank Lampard của Chelsea vẫn tỏ ra hài lòng khi cho rằng đội bóng của ông đã chơi một trận “tốt hơn trận trước”.

AFC "mách nước" cho thầy trò HLV Park Hang Seo trước trận đấu với U23 Triều Tiên

Trước trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên, Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã có những nhận xét về vấn đề mà các học trò của HLV Park Hang Seo đang gặp phải. Tuy nhiên, AFC vẫn ghi nhận một điểm sáng le lói từ hàng phòng ngự của U23 Việt Nam.

Nguyễn Quang Hải: “U23 Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình và đang quyết tâm rất cao"

Trong buổi tập trước trận đấu với U23 CHDCND Triều Tiên trong khuôn khổ lượt cuối của bảng D, đội trưởng Nguyễn Quang Hải cho biết, toàn đội sẽ chiến đấu hết mình và quyết tâm cao hơn nữa để giành chiến thắng trong trận đấu tối 16/1.

Đình Trọng: "Chúng tôi có cơ hội để bước vào vòng tiếp theo"

Trả lời website của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), trung vệ Trần Đình Trọng khẳng định Việt Nam vẫn đang có cơ hội lọt vào vòng bán kết U23 châu Á 2020, bất chấp kết quả hòa 0-0 trước Jordan tại lượt trận thứ 2, bảng D diễn ra hôm qua (13/1).

Hòa 0-0 trước U23 Jordan, thầy trò HLV Park Hang Seo mất quyền tự quyết

Với kết quả hòa trước U23 Jordan, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ không thể tự quyết số phận của mình ở lượt trận cuối cùng tại VCK U23 châu Á 2020.

Đang cập nhật dữ liệu !