Hình ảnh mới nhất tàu ngầm Hồ Chí Minh đang về VN

Được sự hỗ trợ của tàu kéo và tàu phá băng, tàu ngầm Hồ Chí Minh đang lên đường hành trình hướng về Cam Ranh mà không gặp bất lợi nào.
Hình ảnh mới nhất tàu ngầm Hồ Chí Minh đang về VN - ảnh 1
Tàu ngầm Hồ Chí Minh bắt đầu rời cảng St Petersburg đến Kaliningrad từ ngày 17 - 24/1/2013 trong điều kiện mặt nước sông bị đóng băng.
Hình ảnh mới nhất tàu ngầm Hồ Chí Minh đang về VN - ảnh 2
Tuy nhiên, dưới sự hỗ trợ của các tàu kéo và một tàu phá băng, tàu ngầm Hồ Chí Minh đã vượt qua quãng đường dài khoảng 600 hải lý một cách suôn sẻ.
Hình ảnh mới nhất tàu ngầm Hồ Chí Minh đang về VN - ảnh 3
Hình ảnh mới nhất tàu ngầm Hồ Chí Minh đang về VN - ảnh 4
Cận cảnh tàu ngầm Hồ Chí Minh được kéo đi phía sau chiếc tàu cứu hộ và phá băng đa năng số hiệu 704, thuộc dự án MPSV07 Lifeguard Karev.
Hình ảnh mới nhất tàu ngầm Hồ Chí Minh đang về VN - ảnh 5
Sau 8 ngày hành trình, con tàu đã tới Kaliningrad vào ngày 24/1/2013, nơi chiếc tàu vận tải Rolldock Star sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ vận chuyển tàu ngầm Hồ Chí Minh về Cam Ranh.
Hình ảnh mới nhất tàu ngầm Hồ Chí Minh đang về VN - ảnh 6
Tàu ngầm Hồ Chí Minh được đưa lên khoang tàu Rolldock Star của Hà Lan.
Hình ảnh mới nhất tàu ngầm Hồ Chí Minh đang về VN - ảnh 7
Và thực hiện hành trình về Việt Nam.
Hình ảnh mới nhất tàu ngầm Hồ Chí Minh đang về VN - ảnh 8
Cận cảnh tàu ngầm Hồ Chí Minh trên khoang tàu Rolldock Star.
Theo Baodatviet.vn

Lính Nga cảm ơn Tổng thống Mỹ gửi xe tăng Abrams cho Ukraine

Một trong số những người lính Nga đã cảm ơn Tổng thống Mỹ Joe Biden vì cung cấp xe tăng Abrams cho Ukraine, giúp họ có cơ hội nhận tiền thưởng từ việc phá hủy chúng.

Vũ khí giúp Nga phá hủy xe tăng Abrams đầu tiên của Mỹ ở Ukraine

Máy bay không người lái Piranha FPV của Nga đã phá hủy chiếc xe tăng M1 Abrams đầu tiên của Mỹ hoạt động ở vùng xung đột Ukraine.

Mối quan hệ 'tay ba' giữa CIA, MI6 và tình báo Ukraine

Bài báo điều tra mới được công bố của New York Times đã tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ về mối quan hệ "tay ba" giữa các cơ quan tình báo của Mỹ, Anh là CIA và MI6 với lực lượng tình báo Ukraine.

Tình báo Mỹ dùng thiết bị đặc biệt theo dõi Tổng thống Putin?

Một công ty công nghệ Mỹ có quan hệ chặt chẽ với Lầu Năm Góc và CIA đã sử dụng một công cụ rất mạnh để theo dõi mọi di chuyển của Tổng thống Nga, cựu nhà báo của tờ The Wall Street Journal là Byron Tau cho hay.

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Đang cập nhật dữ liệu !