Hình ảnh lễ viếng nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh tại TP.HCM

Cùng với Thủ đô Hà Nội, sáng 3/5 Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM đã tổ chức trọng thể lễ viếng nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh. Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo, nhân dân thành phố đã thành kính tưởng nhớ đến vị Đại tướng gắn liền với chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử.

Lễ viếng nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh được tổ chức tại Hội trường Thống Nhất.

Cờ rủ được treo trên đỉnh Hội trường.

Đội tiêu binh bên di ảnh Đại tướng.

Ngay từ sớm lực lượng CSGT đã có mặt để phân luồng giao thông qua khu vực này. Nhiều tuyến đường quanh Hội trường Thống Nhất bị hạn chế phương tiện để phục vụ cho các đoàn đến viếng.

Những vòng hoa thành kính của các đoàn...

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cùng lãnh đạo TP.HCM và nhiều tỉnh thành phía Nam có mặt tại đây từ sớm để chuẩn bị cho lễ viếng.

Khu vực sảnh phía ngoài là nơi các đoàn chờ đến lượt vào viếng.

Các nghi lễ diễn ra trang trọng, thành kính.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu đoàn TP.HCM viếng nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh.

Đến viếng Đại tướng có nhiều cựu chiến binh là những người đã sát cánh cùng Đại tướng Lê Đức Anh qua cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc.

Chánh văn phòng Ttrung ương Đảng Nguyễn Văn Nên viết sổ tang.

"Xin kính cẩn nghiêng mình tiễn đưa đồng chí đại tướng Lê Đức Anh, chú Sáu Nam về yên nghỉ trong lòng đất Nam bộ thành đồng tổ quốc. Chúng tôi xin nguyện tiếp bước con đường cách mạng của đồng chí, chung sức, đồng lòng, phát huy mọi tiềm năng sáng tạo để bảo vệ, xây dựng và phát triển thành phố Hồ Chí Minh văn minh, hiện đại, nghĩa tình, đóng góp xứng đáng vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa" - Bí thư Nguyễn Thiện Nhân viết trong sổ tang.

Đội quân nhạc phục vụ tang lễ.

Chiều cùng ngày linh cữu Đại tướng sẽ được chuyển vào TP.HCM và an táng tại Nghĩa trang TP.

Phong Vũ

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !