Hình ảnh khởi động Cụm thông tin đối ngoại thác Bản Giốc

Một màn hình LED rộng 28m2 chuyên dùng chiếu những thông tin về đối ngoại được đặt ở một khu vực địa đầu Tổ quốc với nhiệm vụ chuyển tải thông tin về chủ quyền, an ninh biên giới.
Việc đưa cụm thông tin đối ngoại vào hoạt động ở nơi địa đầu của Tổ quốc - thác Bản Giốc đã tạo một dấu ấn đặc biệt. Thác Bản Giốc, nơi đây vẫn có những hiểu sai lệch về biên giới cắm mốc thì việc làm này trở lên thiêng liêng, ý nghĩa hơn bao giờ hết. 

Không chỉ có ý nghĩa về chủ quyền Quốc gia, an ninh biên giới... màn hình LED tạo ra điểm nhấn đặc biệt cho cảnh quan thác Bản Giốc. "Buổi tối, màn hình LED (phát thông tin đối ngoại) sáng rực một vùng, toàn bộ khu vực thác Bản Giốc và kể cả bên kia biên giới cũng có thể nhìn rõ"- ông Phạm Minh Giang, Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại chia sẻ cảm nhận khi làm công tác chuẩn bị khánh thành.

Hình ảnh khởi động Cụm thông tin đối ngoại thác Bản Giốc - ảnh 1
Lính biên phòng  trên trạm thác Bản Giốc 
Hình ảnh khởi động Cụm thông tin đối ngoại thác Bản Giốc - ảnh 2
Kỳ vĩ và thiêng liêng thác Bản Giốc

Hình ảnh khởi động Cụm thông tin đối ngoại thác Bản Giốc - ảnh 3
Núi rừng được điểm tô màu sáng của thông tin chủ quyền và an ninh biên giới
Hình ảnh khởi động Cụm thông tin đối ngoại thác Bản Giốc - ảnh 4
Lãnh đạo Bộ Thông tin truyền thông, Lãnh đạo tỉnh Cao Bằng, lãnh đạo Biên phòng cắt băng khánh thành cụm thông tin đối ngoại
Hình ảnh khởi động Cụm thông tin đối ngoại thác Bản Giốc - ảnh 5
Thứ trưởng Bộ TT&TT Trần Đức Lai bàn giao tư liệu cho Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng Trần Hùng.

Hình ảnh khởi động Cụm thông tin đối ngoại thác Bản Giốc - ảnh 6
Các vị lãnh đạo Trung ương và địa phương tham dự lễ khánh thành Cụm thông tin đối ngoại thác Bản Giốc
Hình ảnh khởi động Cụm thông tin đối ngoại thác Bản Giốc - ảnh 7
Lãnh đạo Bộ TT&TT và lãnh đạo Bộ đội Biên phòng  đang trao đổi về vị trí ranh giới Việt Nam- Trung Quốc.
Hồng Chuyên

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !