Háo hức xem Nhạc hội cảnh sát

Sáng 23-10, 4 đoàn nhạc Cảnh sát thế giới đã có buổi biểu diễn khai mạc ngoài trời tại Công viên tượng đài Lý Thái Tổ. Nhạc hội Cảnh sát thế giới lần thứ 16 do Bộ Công an Việt Nam phối hợp với Báo Mainichi – Nhật Bản đồng chủ trì, tổ chức tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên, Việt Nam đứng ra đăng cai trong vai trò nước chủ nhà.

Háo hức xem Nhạc hội cảnh sát

Trước đó nhạc hội Cảnh sát thế giới lần thứ 15, được tổ chức tại New York (Mỹ) vào tháng 12-2010.
Nhạc hội cảnh sát thế giới là hoạt động văn hóa thường niên được bắt đầu tổ chức vào năm 1996, là sáng kiến của Báo Mainichi – tờ báo số lượng xuất bản đứng thứ 3 tại Nhật Bản – nhằm mục đích tạo ra một xã hội an toàn, an ninh thông qua việc tăng cường giao lưu quốc tế giữa Cảnh sát các nước.

Tham dự Nhạc hội lần thứ 16 có 4 đoàn: Đoàn nhạc Công an nhân dân – Bộ Công an Việt Nam, Đoàn nhạc Cảnh sát Tokyo-Nhật Bản, Đoàn nhạc Cảnh sát New York- Mỹ và Đoàn nhạc Cảnh sát Seoul- Hàn Quốc.

Chương trình Nhạc hội lần này sẽ góp phần nâng cao vị thế, vai trò của lực lượng công an Việt Nam trên trường quốc tế thông qua công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế. Thông qua sự kiện này, Việt Nam muốn gửi đến bạn bè quốc tế một thông điệp: “Việt Nam mong muốn và sẵn sàng hợp tác chặt chẽ với tất cả các nước trên thế giới trong lĩnh vực phòng, chống tội phạm, góp phần vì một thế giới hòa bình, phát triển và phồn vinh”.

Dưới đây là những hình ảnh do PV Infonet ghi lại từ buổi diễn khai mạc

Háo hức xem Nhạc hội cảnh sát

Đoàn nhạc cảnh sát Việt Nam

Háo hức xem Nhạc hội cảnh sát

Háo hức xem Nhạc hội cảnh sát

Đoàn nhạc cảnh sát New York (Mỹ)

Háo hức xem Nhạc hội cảnh sát

Háo hức xem Nhạc hội cảnh sát

Nét duyên nữ cảnh sát quân nhạc Hàn Quốc

Háo hức xem Nhạc hội cảnh sát

Háo hức xem Nhạc hội cảnh sát

Háo hức xem Nhạc hội cảnh sát

Háo hức xem Nhạc hội cảnh sát

Háo hức xem Nhạc hội cảnh sát

Nhờ có đội hình các thành viên nữ cảnh sát xinh đẹp, đoàn nhạc cảnh sát Tokyo (Nhật Bản) gây chú ý nhất trong lễ khai mạc

Háo hức xem Nhạc hội cảnh sát

Háo hức xem Nhạc hội cảnh sát

Háo hức xem Nhạc hội cảnh sát

Khán giả Thủ đô háo hức xem các đoàn nhạc cảnh sát biểu diễn

Quỳnh Anh - Nguyễn Hạnh thực hiện

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !