Hàng nghìn người “Diễu hành đường phố 2018” ở Quảng Bình

Lễ hội Diễu hành đường phố là một chương trình đặc sắc trong chuỗi hoạt động “Tuần Văn hóa du lịch Đồng Hới”. Chương trình này diễn ra hằng năm, khởi đầu mùa du lịch ở thành phố biển Đồng Hới.

Chiều ngày 25/4, tại thành phố Đồng Hới đã diễn ra hoạt động lễ hội Diễu hành đường phố năm 2018. Đây là hoạt động trong chuỗi “Tuần văn hóa du lịch Đồng Hới năm 2018” kéo dài từ ngày 24/4 – 30/4.

Đặc sắc chương trình "Diễu hành đường phố 2018"

Lễ hội Diễu hành đường phố 2018 với sự tham gia trình diễn thời trang của gần 1000 người bao gồm các sinh viên, người mẫu, hoa hậu trong và ngoài nước với 130 bộ áo dài. Những bộ sưu tập áo dài “Hang động”, bộ sưu tập “Biển”, trưng bày bộ sưu tập “Đồng Hới xưa và nay” với những họa tiết về Di sản thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng, về biển Nhật Lệ trong xanh và thơ mộng, về quê hương Đồng Hới qua các thời kỳ lịch sử đã thể hiện hình ảnh mảnh đất và con người Quảng Bình trên các bộ trang phục ấn tượng và đặc sắc.

Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Đồng Hới là một sự kiện lớn được UBND thành phố Đồng Hới phối hợp với các sở, ngành tổ chức hằng năm, thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan.

Những trang phục với lông vũ sặc sỡ.

Trang phục thu hút sự chú ý của du khách.

Trang phục áo dài phối họa tiết về Di sản Phong Nha-Kẻ Bàng và biển Nhật lệ

Diễu hành đường phố thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước đến xem.

Những người mẫu chuyên nghiệp...

...và những người không chuyên cùng tham gia trình diễn thời trang.

Thanh Hà

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !