Hàng ngàn người trẻ dự ngày hội sẻ giọt máu đào

Lễ hội Xuân Hồng với thông điệp "Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hi vọng" sáng 3/3/2013 tại Sân động Mỹ Đình, Hà Nội đã trở thành ngày hội lớn của tất cả những tấm lòng nhân ái, nhiệt huyết đối với cộng đồng.
Lễ hội Xuân Hồng với thông điệp "Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hi vọng" sáng 3/3/2013 tại Sân động Mỹ Đình, Hà Nội đang diễn ra từ 6h30 cho tới 18h với khoảng hơn 10.000 nghìn người tham gia, lượng máu hiến dự kiến khoảng 8.000 đơn vị máu. Đây đã trở thành ngày hội lớn của tất cả những tấm lòng nhân ái, nhiệt huyết đối với cộng đồng.

 Chương trình đúng "chất" một lễ hội với nhiều hoạt động văn hóa có  sự tham gia của các ca sĩ, nhạc sĩ cùng chung làm việc thiện. Không khí tại đây được hâm nóng với những tiết mục vui nhộn, các trò chơi dân gian và không ai giấu được niềm vui hạnh phúc khi làm một việc rất ý nghĩa cho cuộc sống.

Những hình ảnh tại lễ hội được PV Infonet ghi lại.
Hàng ngàn người trẻ dự ngày hội sẻ giọt máu đào - ảnh 1

Hàng ngàn người trẻ dự ngày hội sẻ giọt máu đào - ảnh 2
Các bạn trẻ háo hứng tại các điểm đăng ký hiến máu.

Hàng ngàn người trẻ dự ngày hội sẻ giọt máu đào - ảnh 3
Hàng ngàn người trẻ dự ngày hội sẻ giọt máu đào - ảnh 4
Hàng ngàn người trẻ dự ngày hội sẻ giọt máu đào - ảnh 5
Các bạn trẻ tham gia hiến máu 
Hàng ngàn người trẻ dự ngày hội sẻ giọt máu đào - ảnh 6
Hàng ngàn người trẻ dự ngày hội sẻ giọt máu đào - ảnh 7
Trò chơi dân gian vui nhộn và tiết mục biểu diễn tại đây.

Hàng ngàn người trẻ dự ngày hội sẻ giọt máu đào - ảnh 8
Hàng ngàn người trẻ dự ngày hội sẻ giọt máu đào - ảnh 9
Hình ảnh trao đuốc của các bạn tình nguyên viên cùng những người mẹ trong chi hội Tất Niêm hồng 15-10.
Bùi Hiệp

Quỳnh Châu 'Người một nhà': Sẵn sàng đóng cảnh nóng nếu cần thiết

Quỳnh Châu - nữ diễn viên được khán giả yêu thích với vai diễn cá tính trong "Người một nhà" chia sẻ không ngại đóng cảnh nóng nếu cần thiết cho phim.

Nén nỗi đau trời thấu, người mẹ ở Quảng Ninh có quyết định cứu được 7 người

Con trai bị tai nạn giao thông trên đường đi làm, sự sống không còn, người mẹ đã có quyết định bất ngờ cứu được nhiều người.

Nghe tiếng tri hô, nam thanh niên Quảng Trị vứt chổi lao xuống sông cứu bé gái

Khi đang quét sân, anh Phúc bất ngờ nghe tiếng tri hô có cháu bé bị rơi xuống sông đuối nước. Bất chấp nguy hiểm, anh vứt chổi giữa sân, nhanh chóng lao xuống sông cứu người.

Lá thư tay của cậu bé 12 tuổi trở về từ 'cửa tử' gửi bác sĩ

Cậu bé 12 tuổi vừa trải qua gần 100 ngày điều trị, có những lúc tưởng như không thể cứu được nhưng may mắn không ai bỏ cuộc. Ngày xuất viện, bé ngượng nghịu gửi lá thư viết tay chỉ vẻn vẹn 100 từ tới các thầy thuốc.

Dân mạng rủ nhau về quê, chuyển khỏi phòng trọ 'không lối thoát' sau vụ cháy

Nghe tin nhà trọ ở Hà Nội cháy lớn khiến 14 người tử vong, cộng đồng mạng bàng hoàng, xót thương. Không ít người hoang mang để lại bình luận muốn về quê sinh sống.

Bà chủ 20 phòng trọ cũng ở Trung Kính tiết lộ cách thoát nạn khi cháy

Nhiều nhà ở khu vực ngõ 119 Trung Kính có nhà trọ cho thuê. Một chủ trọ cho hay người trong nhà chị có thể thoát ra phía ban công chính hoặc từ ban công phía hông, có thể nhảy sang ban công nhà hàng xóm.

Từ vụ cháy ở Trung Kính, giải bài toán nhà trọ phải đảm bảo phòng cháy

Đại biểu Quốc hội cho biết, đã có quy định về phòng cháy, chữa cháy; trách nhiệm của từng cấp, từng ngành. Điều quan trọng là phải rà soát, có phương án đối với từng loại hình nhà cho thuê.

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Đang cập nhật dữ liệu !