Hàn Quốc: Ông lão 86 tuổi ngồi tù 6 tháng vì lấy trộm quần áo nữ

Bị cáo 86 tuổi ở Hàn Quốc bị kết án 6 tháng tù giam vì tội trộm cắp và thứ mà ông lão lấy đi là vài bộ quần áo của khách nữ thuê nhà. 

Theo Korea Times, ông lão 86 tuổi họ Hong đã bị Tòa án quận Tây Seoul kết án 6 tháng tù giam và cho hoãn thi hành án 1 năm về tội trộm cắp.

Theo cáo trạng, ông Hong đã trái phép đi vào căn phòng vốn đang cho một khách nữ thuê và lấy đi một số bộ quần áo của cô này bao gồm cả đồ lót.

{keywords}
Ông lão 86 tuổi ở Hàn Quốc đánh cắp quần áo của khách nữ thuê nhà và nhận án tù 6 tháng. (Ảnh minh họa)

Cụ thể, vào lúc 21h35 ngày 4/6/2020 (giờ địa phương), ông Hong đã lẻn vào căn phòng khách trong căn hộ cho thuê ở quận Seodaemun. Lúc này, khách nữ thuê nhà đã đi ra ngoài để đổ rác trong khi cánh cửa phòng khách vẫn mở toang. 

Vào được phòng khách, ông Hong đã đánh cắp một số bộ quần áo và đồ lót của khách nữ thuê nhà.

Biện minh trước cáo buộc ăn cắp, ông Hong nói rằng ông lấy những đồ vật trên là vì nghĩ rằng khách thuê nhà sắp vứt đi. Tuy nhiên, lời bào chữa này của ông Hong đã bị tòa án phủ quyết.

Liên quan tới bản án 6 tháng tù giam đối với ông Hong, Tòa án quận Tây Seoul nhấn mạnh, “Người phụ nữ không bị tổn thương tâm lý sau sự việc, nhưng cô ấy muốn ông Hong phải bị trừng phạt theo đúng luật. Song chúng tôi đã cho hoãn thi hành án vì xét ông Hong đã tuổi cao sức yếu”.

Hai cụ già suýt mất hơn 10.000 USD tiết kiệm vì giấu trong quần áo cũ

Hai cụ già suýt mất hơn 10.000 USD tiết kiệm vì giấu trong quần áo cũ

Hai cụ già ở Đài Loan may mắn nhận lại được số tiền tiết kiệm hơn 10.000 USD giấu trong đống quần áo cũ đem cho. 

Minh Thu (lược dịch)

Tình báo Mỹ dùng thiết bị đặc biệt theo dõi Tổng thống Putin?

Một công ty công nghệ Mỹ có quan hệ chặt chẽ với Lầu Năm Góc và CIA đã sử dụng một công cụ rất mạnh để theo dõi mọi di chuyển của Tổng thống Nga, cựu nhà báo của tờ The Wall Street Journal là Byron Tau cho hay.

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Đang cập nhật dữ liệu !