Hầm sông Sài Gòn đã hết rò rỉ nước

Các vị trí bị rò rỉ nước ở đường hầm sông Sài Gòn hiện đã khô ráo, tuy nhiên nguyên nhân của sự cố vẫn chưa được làm rõ.

Theo ghi nhận của PV Infonet, tới chiều ngày 12/4 những vị trí bị phát hiện rò rỉ nước tại đường hầm sông Sài Gòn trước đó đã khô ráo trở lại. Dường như những vị trí này được trám lại bằng một loại vật liệu màu đen, tuy vậy dấu hiệu sửa chữa tại đây không rõ ràng.

Hầm sông Sài Gòn đã hết rò rỉ nước - ảnh 1
Vị trí rò rỉ nước đã khô ráo trở lại

Để tìm hiểu nguyên nhân và cách thức khắc phục sự cố, PV đã tìm đến Trung tâm quản lý đường hầm sông Sài Gòn. Khi PV đề nghị được lên gặp lãnh đạo thì một nhân viên nữ tại đây cho biết hiện lãnh đạo đang họp, và phải tới 6h chiều mới kết thúc.

Sau hơn một tiếng đồng hồ PV ngồi chờ, nhân viên bảo vệ bất ngờ gặp PV thông báo, lãnh đạo hiện đang họp tại… nơi khác, và khi nãy đã… nói nhầm.

Nhân viên bảo vệ này cũng từ chối cho biết địa điểm vị lãnh đạo đang họp với lý do “không biết”.

Hầm sông Sài Gòn đã hết rò rỉ nước - ảnh 2
Tuy sự cố đã được khắc phục, nhưng nguyên nhân vẫn chưa rõ

Trước đó tại vị trí mối nối giữa đốt hầm số 3 và số 4 đã có nước rỉ ra và chảy tràn khoảng 3m theo lề tường dọc đường hầm trước khi xuống cống thoát nước gần đó.

Như vậy, đến nay vết rò rỉ tại hầm sông Sài Gòn dường như đã được giải quyết, nhưng các đơn vị liên quan vẫn còn nợ người dân nhiều câu hỏi chưa có lời đáp về sự cố trên.

Nguyễn Cường

62 tuổi, ’Lão Phật gia’ Tùng Yuki sống kín tiếng, được Mỹ Tâm gọi là ‘bố’

Tùng Yuki - người từng làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước và thế giới - có cuộc sống kín tiếng. Ở tuổi xế chiều, ông dành thời gian cho gia đình và thiện nguyện, thỉnh thoảng đóng phim.

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Đang cập nhật dữ liệu !