Hải Phòng: Một chủ tịch UBND xã xin từ chức

Chủ tịch UBND xã Thắng Thủy, huyện Vĩnh Bảo đã có đơn xin từ chức vì áp lực công việc, khó hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trụ sở UBND xã Thắng Thủy

Ngày 17/11, lãnh đạo huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng cho biết, ông Phạm Văn Tốt, Chủ tịch UBND xã Thắng Thủy (huyện Vĩnh Bảo) đã có đơn xin từ chức do áp lực công việc, khó thể hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Theo đơn xin từ chức, cựu Chủ tịch UBND xã Thắng Thủy bày tỏ tâm tư xin nhường vị trí Chủ tịch UBND xã cho thế hệ cán bộ trẻ, người có nhiều năng lực, khả năng lãnh đạo và làm tốt chuyên môn hơn mình.

Sau khi nhận được đơn, căn cứ vào tình hình thực tế sức khỏe..., UBND huyện Vĩnh Bảo đã chấp nhận cho ông Tốt chuyển công tác.

Theo tìm hiểu, ông Phạm Văn Tốt giữ cương vị chủ tịch UBND xã Thắng Thủy từ năm 2015.

Đến cuối tháng 9/2017, ông Tốt đã có đơn xin từ chức vụ này. Việc ông Tốt làm đơn xin từ chức không liên quan đến kỷ luật.

Theo đó, vào đầu tháng 11/2017, HĐND xã Thắng Thủy đã phê chuẩn chức danh chủ tịch xã cho ông Nguyễn Văn Cường, sinh năm 1974, Phó Bí thư Đảng ủy xã.

Hiện nay, ông Phạm Văn Tốt đang chờ làm thủ tục chuyển sang Mặt trận Tổ quốc của xã Thắng Thủy.

Nguyên Trung

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !