Hải Phòng: Khai mạc đại hội Đảng bộ quận Hồng Bàng lần thứ XXII.

Sáng 11-8, Đảng bộ quận Hồng Bàng khai mạc Đại hội đại biểu lần thứ 22, nhiệm kỳ 2015-2020.

Hồng Bàng là quận trung tâm thành phố Hải Phòng, nằm trong khu vực kinh tế - thương mại sầm uất, dân cư đông đúc, đồng thời là nơi tập trung các cơ quan chính trị - văn hóa của thành phố Hải Phòng. Lợi thế đó tạo cho Hồng Bàng những điều kiện vô cùng thuận lợi trong phát triển kinh tế, đưa Hồng Bàng trở thành một trong những "điểm sáng" của thành phố Hải Phòng.

Trong nhiệm kỳ 2010-2015, phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân quận Hồng Bàng đã chủ động nắm chắc thời cơ, khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi, toàn diện các các chỉ tiêu nghị quyết đại hội Đảng bộ đã đề ra. Cụ thể, 10/12 chỉ tiêu hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Các chủ trương, giải pháp có tính đột phá được tập trung thực hiện đạt hiệu quả cao, nhất là trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án hạ tầng, quy hoạch, phát triển đô thị, đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý...

Hải Phòng: Khai mạc đại hội Đảng bộ quận Hồng Bàng lần thứ XXII. - ảnh 1

Các đại biểu bầu ban chấp hành khóa mới quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Trong nhiệm kỳ tới, Quận Hồng Bàng đặt ra mục tiêu: xây dựng quận trở thành đô thị văn minh, hiện đại, khẳng định vị thế quận trung tâm đi đầu thành phố; củng cố vững chắc QP-AN; đảm bảo tiến bộ, công bằng, an sinh xã hội; tiếp tục cải thiện và nâng cao đời sống của nhân dân”, đại hội đã xác định rõ 5 nhiệm vụ trọng tâm và 8 nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu để tập trung các nguồn lực phát triển KT-XH, đẩy mạnh thương mại, dịch vụ; tăng cường quản lý quy hoạch, chỉnh trang, phát triển đô thị, quản lý đất đai, môi trường theo hướng đô thị xanh, văn minh, hiện đại; đẩy mạnh công tác đối ngoại, chủ động hội nhập quốc tế; nâng cao năng lực, sức chiến đấu, xây dựng Đảng bộ quận trong sạch, vững mạnh; củng cố, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của chính quyền các cấp, đẩy mạnh cải cách hành chính.

Chiều cùng ngày, đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ quận Hồng Bàng khóa mới gồm 43 đồng chí.

BT

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !