Hải Phòng dự kiến giới thiệu 20 ứng viên đại biểu Quốc hội khóa 14

Theo kết quả Hiệp thương lần thứ nhất, Hải Phòng dự kiến giới thiệu 20 ứng cử viên để bầu 9 đại biểu Quốc hội khóa 14.
Hải Phòng dự kiến giới thiệu 20 ứng viên đại biểu Quốc hội khóa 14 - ảnh 1

Quang cảnh Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất tại Hải Phòng (Ảnh: ANHP)

Ngày 17/2, Ban Chỉ đạo của thành phố Hải Phòng về Bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 họp nghe tiến độ chuẩn bị công tác bầu cử.

Tại hội nghị, các thành viên Ban chỉ đạo thảo luận và thống nhất cao với kết quả Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để thỏa thuận về cơ cấu, thành phần và số lượng người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND Thành phố khóa 15 (nhiệm kỳ 2016-2021) và kế hoạch phân bổ các đơn vị bầu cử.

Theo kết quả Hiệp thương lần thứ nhất, dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV tại Hải Phòng gồm 20 ứng cử viên để bầu 9 đại biểu theo quy định; dự kiến giới thiệu 130 đại biểu để bầu 69 đại biểu HĐND Thành phố khóa 15 nhiệm kỳ 2016-2021 theo quy định, cơ cấu phân bổ theo 8 khối công tác...

Ngoài ra, theo thông báo về việc nộp hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Hải Phòng nhiệm kỳ 2016-2021, ứng cử viên nộp hồ sơ ứng cử về Sở Nội vụ (cơ quan thường trực của Ủy ban bầu cử thành phố).

Địa điểm: Trụ sở Sở Nội vụ (Số 12 Lê Đại Hành, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng).

Thời hạn nhận hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2016-2021 là trong giờ hành chính các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 17-2-2016 và kết thúc vào lúc 17h ngày 13-3-2016. Riêng thứ bảy, ngày 12-3-2016 và chủ nhật, ngày 13-3-2016, Ủy ban bầu cử thành phố cử người trực để nhận hồ sơ ứng cử.

Tải mẫu hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội, HĐND năm 2016

Ngọc Khánh (tổng hợp)

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !