Hà Tĩnh: Tri ân khách hàng, Ngân hàng BIDV treo nhiều giải thưởng có giá trị

Nhân dịp tết Nhâm Dần, Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh đã xây dựng chương trình treo thưởng với nhiều giải có giá trị. Đây là cơ hội cho nhiều khách hàng rước về tài sản lớn mà không mất tiền mua.

Theo đó, đối tượng tham gia dự thưởng là Công dân Việt Nam có đầy đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam, không bao gồm cán bộ BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh và Chi nhánh Nam Hà Tĩnh.

Giải thưởng được cơ cấu như sau: 01 giải Đặc biệt là 01 xe ô tô Huydai Accent 1.4MT 2021 trị giá 475.000.000 đồng; 02 giải Nhất là 02 Tủ lạnh Panasonic NR-BL348PKVN, trị giá 9.800.000 đồng/chiếc; 06 giải Nhì là 06 máy giặt Panasonic NA-F76VS9HRV, mỗi máy 4.800.000 đồng; 12 giải ba là 12 quạt điện Senco DR1608, mỗi quạt 850.000 đồng; 300 giải may mắn, mỗi giải 200.000 đồng.

Dự kiến số lượng tiền gửi trong đợt phát động lần này là 600 tỷ đồng, trong đó chi phí cho giải thưởng là gần 600 triệu đồng. Khách hàng có thể nhận thưởng bằng hiện vật hoặc tiền mặt chuyển khoản vào tài khoản có giá trị tương đương hiện vật. Riêng giải đặc biệt, khách hàng nhận hiện vật.

{keywords}
Khách hàng gửi tiết kiệm đầu năm mới Nhân Dần tại BIDV may mắn có cơ hội trúng 01 xe ô tô Hyundai Accent 1.4MT 2021 trị giá 475.000.000 đồng

Theo đó, khách hàng gửi mới hoặc quay vòng tài khoản tiền gửi tiết kiệm tại quầy, với mức tiền gửi tối thiểu từ 10 triệu đồng sẽ được nhận 01 số dự thưởng.

Thời gian bắt đầu tham gia dự thưởng được tính từ ngày 22/1/2022 đến hết ngày 26/4/2022. 

{keywords}
Khách hàng đến giao dịch, gửi tiền đầu xuân

Ngày 28/4/2022, tại Hội sở Chi nhánh  BIDV Hà Tĩnh, Ban tổ chức sẽ tiến hành quay số trúng thưởng bằng hình thức quay lồng cầu, dưới sự giám sát của Đại diện Sở Công thương Hà Tĩnh, Ngân hàng nhà nước Hà Tĩnh, đại diện khách hàng và các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn.

Gửi góp tiết kiệm ngân hàng chỉ từ vài trăm nghìn đồng

Gửi góp tiết kiệm ngân hàng chỉ từ vài trăm nghìn đồng

Trong bối cảnh dịch bệnh ảnh hưởng phức tạp đến nền kinh tế, gửi tiết kiệm ngân hàng là kênh đầu tư an toàn, sinh lời hiệu quả của nhóm khách hàng “ăn chắc mặc bền”.

Trần Hoàn

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng thế nào để có lợi nhất?

Với người gửi tiền tiết kiệm, một số tiêu chí thường được lựa chọn hàng đầu là ngân hàng uy tín, có lãi suất cao,…

Lãi suất ngân hàng hôm nay 21/7: Nhóm Big4 giảm mạnh, gửi tiền ở đâu lãi cao?

Lãi suất ngân hàng hôm nay 21/7, nhóm 4 ngân hàng thương mại Nhà nước (Big4) đồng loạt giảm mạnh lãi suất. Thị trường vẫn còn một số ngân hàng thương mại có mức lãi suất cao ở một số kỳ hạn.

Lãi suất ngân hàng hôm nay 20/7: 22 ngân hàng đã giảm, gửi tiền ở đâu lời nhất?

Lãi suất ngân hàng hôm nay 20/7, thị trường ghi nhận 22 nhà băng giảm lãi suất huy động từ đầu tháng 7. Gửi tiền ở ngân hàng nào lãi tốt nhất?

Ngân hàng đã tích cực giảm lãi, sao lãi suất vẫn chưa về kỳ vọng 8%?

Nhiều ngân hàng khẳng định đã giảm lợi nhuận hàng nghìn tỷ để đưa lãi suất xuống thấp hơn, song doanh nghiệp vẫn phản ánh lãi suất cho vay cao, thực tế có giảm nhưng mức giảm nhỏ giọt, chưa như kỳ vọng.

Lãi suất ngân hàng hôm nay 19/7: Lãi suất cao nhất 11% ai mới được hưởng?

Lãi suất ngân hàng hôm nay 19/7, một nhà băng đưa ra lãi suất lên đến 11%/năm đối với tiền gửi kỳ hạn 12 và 13 tháng, áp dụng cho tiền gửi mở mới đạt tối thiểu 2.000 tỷ đồng.

Dòng tiền quá khỏe, chứng khoán một tuần bùng nổ

Thị trường chứng khoán có một tuần khởi sắc trong bối cảnh giới đầu tư đón nhận thông tin tích cực từ quốc tế, trong khi dòng tiền trong nước quá khỏe và các chính sách kích thích kinh tế đang được đẩy mạnh.

Phó Thống đốc: Lãi suất sẽ còn giảm tiếp

Theo Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú, với tác động của độ trễ chính sách, dự kiến mặt bằng lãi suất cho vay đối với nền kinh tế sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới.

Hơn 50% vốn sang tay chỉ một phiên và cú 'đổi chủ tỷ đô' đình đám

Chỉ trong một phiên, nửa số cổ phần của ngân hàng/doanh nghiệp được chuyển nhượng. Giao dịch lớn thường đi kèm với biến động cổ đông và ban lãnh đạo cấp cao.

Lãi suất ngân hàng hôm nay 14/7: Gửi tiền ngân hàng nào lãi trên 8%?

Lãi suất ngân hàng hôm nay 14/7, thị trường ghi nhận vẫn còn một ngân hàng có mức lãi suất tiền gửi trên 8%/năm.

FPT của Chủ tịch Trương Gia Bình báo lãi lớn

Trong quý II, doanh thu Công ty FPT của Chủ tịch Trương Gia Bình tăng trưởng 21,9%. Doanh thu chuyển đổi số tăng trưởng 40% so với cùng kỳ.