Hà Tĩnh: Tri ân khách hàng, Ngân hàng BIDV treo nhiều giải thưởng có giá trị

Nhân dịp tết Nhâm Dần, Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh đã xây dựng chương trình treo thưởng với nhiều giải có giá trị. Đây là cơ hội cho nhiều khách hàng rước về tài sản lớn mà không mất tiền mua.

Theo đó, đối tượng tham gia dự thưởng là Công dân Việt Nam có đầy đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam, không bao gồm cán bộ BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh và Chi nhánh Nam Hà Tĩnh.

Giải thưởng được cơ cấu như sau: 01 giải Đặc biệt là 01 xe ô tô Huydai Accent 1.4MT 2021 trị giá 475.000.000 đồng; 02 giải Nhất là 02 Tủ lạnh Panasonic NR-BL348PKVN, trị giá 9.800.000 đồng/chiếc; 06 giải Nhì là 06 máy giặt Panasonic NA-F76VS9HRV, mỗi máy 4.800.000 đồng; 12 giải ba là 12 quạt điện Senco DR1608, mỗi quạt 850.000 đồng; 300 giải may mắn, mỗi giải 200.000 đồng.

Dự kiến số lượng tiền gửi trong đợt phát động lần này là 600 tỷ đồng, trong đó chi phí cho giải thưởng là gần 600 triệu đồng. Khách hàng có thể nhận thưởng bằng hiện vật hoặc tiền mặt chuyển khoản vào tài khoản có giá trị tương đương hiện vật. Riêng giải đặc biệt, khách hàng nhận hiện vật.

{keywords}
Khách hàng gửi tiết kiệm đầu năm mới Nhân Dần tại BIDV may mắn có cơ hội trúng 01 xe ô tô Hyundai Accent 1.4MT 2021 trị giá 475.000.000 đồng

Theo đó, khách hàng gửi mới hoặc quay vòng tài khoản tiền gửi tiết kiệm tại quầy, với mức tiền gửi tối thiểu từ 10 triệu đồng sẽ được nhận 01 số dự thưởng.

Thời gian bắt đầu tham gia dự thưởng được tính từ ngày 22/1/2022 đến hết ngày 26/4/2022. 

{keywords}
Khách hàng đến giao dịch, gửi tiền đầu xuân

Ngày 28/4/2022, tại Hội sở Chi nhánh  BIDV Hà Tĩnh, Ban tổ chức sẽ tiến hành quay số trúng thưởng bằng hình thức quay lồng cầu, dưới sự giám sát của Đại diện Sở Công thương Hà Tĩnh, Ngân hàng nhà nước Hà Tĩnh, đại diện khách hàng và các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn.

Gửi góp tiết kiệm ngân hàng chỉ từ vài trăm nghìn đồng

Gửi góp tiết kiệm ngân hàng chỉ từ vài trăm nghìn đồng

Trong bối cảnh dịch bệnh ảnh hưởng phức tạp đến nền kinh tế, gửi tiết kiệm ngân hàng là kênh đầu tư an toàn, sinh lời hiệu quả của nhóm khách hàng “ăn chắc mặc bền”.

Trần Hoàn

Giá USD tự do giảm mạnh

Giá USD trên thị trường tự do hôm nay (5/1) tiếp tục lao dốc, giảm tới 120 đồng ở chiều bán ra. Hiện giá USD tự do đã về sát giá USD tại các ngân hàng thương mại.

Lãi suất tăng cao, tiền ồ ạt ‘chảy’ vào ngân hàng

Lãi suất liên tục tăng đã thu hút lượng tiền lớn “chảy” vào các ngân hàng. Theo số liệu của NHNN, tính đến hết quý 3/2022, tiền gửi của khách hàng tại các hệ thống TCTD tăng hơn 475.000 tỷ đồng.

VN-Index vẫn đang xu hướng đi xuống, nhà đầu tư có nên tất tay trong tuần này?

Giai đoạn hiện tại, VN-Index vẫn đang trong kênh downtrend và tiếp tục sẽ có những biến động mạnh, vậy nhà đầu tư có nên tất tay vào thị trường trong tuần này hay không?

Cổ phiếu bất động sản vẫn bất động, tài sản ông chủ NVL và PDR bốc hơi nhanh chóng

Hàng loạt cổ phiếu, trong đó có cổ phiếu bất động sản, đồng loạt tăng giá trở lại vào tuần vừa qua, nhưng PDR và NVL vẫn nằm ngoài xu hướng của thị trường.

Hai tỷ phú Phạm Nhật Vượng và Trần Đình Long 'bỏ túi' hàng chục nghìn tỷ tuần qua

Chỉ riêng ông Phạm Nhật Vượng đã bỏ túi 24.361 tỷ đồng (tương đương 1 tỷ USD) trong tuần vừa qua sau khi giá cổ phiếu VIC tăng 20,8%.

Người vay mua nhà phải xếp hàng chờ

Lãi suất vay mua nhà tại một số ngân hàng tăng lên đến 15%/năm. Thế nhưng, người vay phải chờ sang đầu năm 2023 mới mong được giải ngân.

Có vài chục triệu đồng, tôi muốn đầu tư chung bất động sản được không?

Thay vì phải có từ vài tỷ đến hàng chục tỷ đồng mới có thể mua một căn hộ, biệt thự thì nay chỉ cần vài triệu đến vài chục triệu đồng cũng có thể đầu tư bất động sản giá trị hàng chục tỷ đồng. Hình thức đầu tư này có an toàn?

VietinBank, Vietcombank, BIDV và Agribank, lãi suất ngân hàng nào cao nhất?

Nằm trong cuộc đua tăng lãi suất cũng có mặt của nhóm ngân hàng big4. Hiện nay, VietinBank, Vietcombank, BIDV và Agribank ngân hàng nào đang có lãi suất cao nhất?

Lãi suất tăng cao, gửi tiết kiệm có lợi hơn đứt bất động sản, chứng khoán?

Không ai biết được chứng khoán hiện tại đã chạm đáy hay chưa, bất động sản đang trầm lắng, thiếu vốn, gửi tiền vào ngân hàng là kênh ‘ngon ăn’, an toàn nhất lúc này?

Cổ phiếu xanh mướt, tím lịm, hai ông chủ của MSN và TCB thu về nghìn tỷ

Giá cổ phiếu MSN của Masan và TCB của Techcombank lần lượt tăng 12,2% và 6,6% trong tuần qua giúp cho bộ đôi tỷ phú Hồ Hùng Anh – Nguyễn Đăng Quang tích luỹ được nhiều tài sản nhất trong tuần qua.