Hà Nội: Thành lập 7 tiểu ban tìm kiếm cứu nạn chuyên ngành

Các tiểu ban có nhiệm vụ: Xây dựng kế hoạch tìm kiếm cứu nạn và hướng dẫn, chỉ đạo các cấp, các ngành và địa phương thực hiện; chỉ đạo xây dựng lực lượng và huấn luyện công tác tìm kiếm cứu nạn theo chuyên ngành; …

Hà Nội: Thành lập 7 tiểu ban tìm kiếm cứu nạn chuyên ngành

Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Huy Tưởng vừa ký Quyết định số 1646/QĐ-BCH thành lập 7 Tiểu ban tìm kiếm cứu nạn chuyên ngành của Ban Chỉ đạo tìm kiếm cứu nạn TP.Hà Nội.

Hà Nội: Thành lập 7 tiểu ban tìm kiếm cứu nạn chuyên ngành

Ông Nguyễn Huy Tưởng, Phó chủ tịch UBND TP.Hà Nội. (Ảnh: N.H)

Các tiểu ban được thành gồm: Tiểu ban tìm kiếm cứu nạn khi có bão, áp thấp gây lũ, lụt lớn, lũ quét ở vùng rừng núi gây vỡ đê, kè, hồ đập; Tiểu ban tìm kiến cứu nạn khi có thảm họa cháy rừng; Tiểu ban tìm kiếm cứu nạn khi có thảm họa cháy nhà cao tâng, khu đô thị, khu công nghiệp, khu dân cư; Tiểu ban tìm kiếm cứu nạn khi có thảm họa động đất, tai nạn sập đổ nhà cao tầng; Tiểu ban tìm kiếm cứu nạn khi có sự cố rò rỉ, phát tán hóa chất độc hại, chất phóng xạ; Tiểu ban tìm kiếm cứu nạn khi có thảm họa cháy nổ, vỡ đường ống dẫn dầu, khí, các nhà máy điện và Tiểu ban tìm kiếm cứu nạn khi có tai nạn máy bay, tai nạn tàu, thuyền trên sông, tai nạn giao thông đường bộ, đường sắt đặc biệt nghiêm trọng.

Nhiệm vụ của các tiểu ban là xây dựng kế hoạch tìm kiếm cứu nạn và hướng dẫn, chỉ đạo các cấp, các ngành và địa phương thực hiện; chỉ đạo xây dựng lực lượng và huấn luyện công tác tìm kiếm cứu nạn theo chuyên ngành; thu thập, xử lý thông tin tìm kiếm cứu nạn khi có sự cố; đề xuất huy động lực lượng, phương tiện tham gia hiệp đồng và chỉ đạo tìm kiếm cứu nạn; nghiên cứu, đề xuất mua sắm trang thiết bị, phương tiện phục vụ nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn chuyên ngành.

Kiên trung

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !