Hà Nội: Tạm bỏ lệnh cấm ô tô đường Xuân Thủy – Cầu Giấy

Do việc cấm ô tô lưu thông trên đường Xuân Thủy – Cầu Giấy làm cho các tuyến đường xung quanh bị ùn tắc nên sau giờ cao điểm sáng nay Hà Nội đã phải tạm bỏ lệnh cấm trên tuyến đường này.
Hà Nội: Tạm bỏ lệnh cấm ô tô đường Xuân Thủy – Cầu Giấy - ảnh 1

Ô tô tạm thời vẫn được lưu thông trên tuyến Xuân Thủy - Cầu giấy. (Ảnh: Infonet)

Sau 4 ngày nghỉ lễ, đầu giờ sáng nay lượng người và phương tiện tiếp tục đổ bộ ra đường khiến nhiều cung đường trên địa bàn thủ đô ùn tắc nghiêm trọng.

Đáng chú ý tình hình giao thông có phần hỗn loạn quanh khu vực tuyến đường Xuân Thủy – Cầu Giấy, cung đường đang thực hiện lệnh cấm ô tô để phục vụ cho việc thi công tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội trong vòng 3 tháng.

Do ô tô không được đi vào tuyến đường Xuân Thủy – Cầu Giấy như thường lệ, nhiều chủ phương tiện ngơ ngác vì không nắm bắt được thông tin. Việc các phương tiên ô tô phải lưu thông sang các đoạn đường song song khiến nhiều điểm ở đường Trần Đăng Ninh, Nguyễn Khánh Toàn, phố Chùa Hà bị ùn tắc khá nhiêm trọng.

Trước tình trạng giao thông hỗn loạn, lãnh đạo Sở GTVT và Phòng CSGT – CA TP Hà Nội đã có mặt tại hiện trường, trực tiếp chỉ đạo phân luồng. Để hạn chế ùn tắc, lực lượng liên ngành đã phải linh hoạt, tạm thời bỏ lệnh cấm ô tô trên đường Xuân Thủy – Cầu Giấy. Như vậy sau giờ cao điểm sáng nay, ô tô vẫn tiếp tục được lưu thông trên tuyến Xuân Thủy – Cầu Giấy. Tình trạng giao thông tạm thời đã bình thường trở lại.

“Tùy từng thời điểm trong ngày sẽ áp dụng cấm hoặc tiếp tục cho các phương tiện ô tô lưu thông trên tuyến Xuân Thủy – Cầu Giấy, mục tiêu là hạn chế ùn tắc giao thông và vẫn đảm bảo thi công đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội” – lãnh đạo Phòng CSGT Hà Nội cho biết.

Thành Nam

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !