Hà Nội quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng 12

Hà Nội sẽ triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đồng thời thảo luận việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và chương trình, kế hoạch hành động của cấp ủy cơ quan, đơn vị.
Hà Nội quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng 12 - ảnh 1

Ảnh minh họa

Đây là những nội dung trong Kế hoạch số 20-KH/ĐUK mà Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội vừa ban hành nhằm triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Theo Kế hoạch được ban hành, Hà Nội sẽ tập trung vào nội dung học tập, quán triệt nghị quyết tập trung vào những nội dung, quan điểm cơ bản và mới trong các văn kiện cụ thể gồm: Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011-2015 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020; báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Ngoài công tác học tập, quán triệt các văn kiện Đại hội, Hà Nội sẽ thảo luận việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và chương trình, kế hoạch hành động của cấp ủy cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ thành phố, Nghị quyết Đại hội XII Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố Hà Nội và Nghị quyết Đại hội cấp mình.

Theo kế hoạch, các cán bộ, đảng viên đã tham gia lớp học tập quán triệt Nghị quyết do cấp ủy các cấp (từ Đảng bộ Khối tới cơ sở) triệu tập đủ phải viết bài thu hoạch cá nhân. 

Nội dung bài thu hoạch cần thể hiện nhận thức của cá nhân về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2010-2015 (thành tựu, hạn chế và nguyên nhân); thời cơ và thách thức đối với đất nước, Thủ đô, Đảng bộ Khối, cơ quan, đơn vị; những điểm mới, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong nhiệm kỳ 2016-2020, đặc biệt là các biện pháp cần tập trung thực hiện ở Đảng bộ Khối, cơ quan đơn vị và trách nhiệm cụ thể của cá nhân. 

Kế hoạch cũng nói rõ, chậm nhất sau một tuần học tập, quán triệt Nghị quyết, các bài thu hoạch cá nhân của các đồng chí dự học lớp cán bộ chủ chốt của Đảng bộ Khối nộp về Văn phòng Đảng ủy Khối để tổng hợp báo cáo Ban Thường vụ Đảng ủy Khối. Bài thu hoạch của các lớp do cơ sở Đảng tổ chức nộp về cấp ủy cơ sở để tổng hợp báo cáo Đảng ủy Khối.

Hồng Hạnh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !