Hà Nội phê bình Sở Giao thông, Xây dựng

Lãnh đạo Hà Nội vừa phê bình Sở Xây dựng, Giao thông, các quận Thanh Xuân, Hà Đông, Nam Từ Liêm và các đơn vị liên quan chậm triển khai thực hiện các chỉ đạo của UBND TP.
Hà Nội phê bình Sở Giao thông, Xây dựng - ảnh 1

Tiếp tục chặt hạ cây xanh trong phạm vi GPMB thi công tuyến đường sắt trên cao và nút giao Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng vừa có ý kiến chỉ đạo về sắp xếp, chỉnh trang và tổ chức lại giao thông tuyến QL6 trên địa bàn các quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hà Đông.

Sau khi làm việc với các đơn vị, ông Nguyễn Quốc Hùng đã thẳng thắn phê bình Sở Xây dựng, Giao thông, các quận Thanh Xuân, Hà Đông, Nam Từ Liêm và các đơn vị liên quan chậm triển khai thực hiện các chỉ đạo của UBND TP. Năm 2014 không còn nhiều thời gian, ông Hùng yêu cầu các đơn vị tập trung thực hiện, đảm bảo mục tiêu chỉnh trang, sắp xếp tuyến QL6 trên địa bàn các quận ngay trong năm nay.

Tổng công ty điện lực Hà Nội phải có trách nhiệm thanh thải dây cáp, di chuyển công tơ và chặt hạ cột điện thừa, nghiêng đổ mất thẩm mỹ hai bên đường từ Ngã Tư Sở đến Cầu Trắng. Sở Xây dựng sẽ chặt hạ, di chuyển toàn bộ cây xanh không đúng chủng loại trên tuyến này, đồng thời chặt hạ cây xanh trong phạm vi GPMB thi công tuyến đường sắt đô thị và nút giao Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến.

Ông Hùng cũng yêu cầu Sở GTVT hoàn chỉnh phương án tổ chức giao thông trên toàn tuyến, di chuyển các điểm chờ xe buýt, thu hẹp giải phân cách để mở rộng mặt cắt đường cho các làn phương tiện lưu thông.

Phó chủ tịch Hà Nội còn yêu cầu các quận liên quan hạ ngầm dây cáp đi nổi, chỉnh trang cây xanh, lát lại hè phố, chỉnh trang hệ thống thoát nước, cây xanh, chiếu sáng…đảm bảo hiệu quả, tránh lãng phí.

Nguyễn Dũng

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !