Hà Nội - Matxcơva, cầu truyền hình lớn nhất năm 2011

Nhân kỷ niệm 70 năm cuộc duyệt binh lịch sử trên Quảng trường Đỏ nước Nga Xô viết, 20h ngày 31.10, Cầu truyền hình trực tiếp Hà Nội – Matxcơva mang tên “Bài ca chiến thắng” sẽ lên sóng VTV3 và VTV4.

Hà Nội - Matxcơva, cầu truyền hình lớn nhất năm 2011

Theo dự kiến Cầu truyền hình này là một trong những chương trình lớn nhất năm của VTV, sẽ diễn ra trong khoảng 3 giờ bắt đầu từ điểm cầu tại Hà Nội là Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô và tại Nga điểm cầu được chọn là Trung tâm biểu diễn nghệ thuật của khách sạn Kosmos, thủ đô Matxcơva.

Hà Nội - Matxcơva, cầu truyền hình lớn nhất năm 2011

Khách sạn Kosmos, thủ đô Matxcova. Ảnh. Internet

Theo Tổng đạo diễn, Trưởng ban Thể thao, Giải trí và Thông tin kinh tế Đài truyền hình VN Lại Văn Sâm: Cầu truyền hình sẽ không phải là một chương trình chính luận mà là một chương trình nghệ thuật đặc sắc. Lịch sử sẽ được tái hiện bằng những bài hát, những cuộc gặp gỡ thú vị. Các ca khúc chính là chất liệu đặc biệt để xây dựng cầu truyền hình.

Đáng chú ý là 10 ca khúc biểu diễn ở đầu cầu Matxcơva sẽ do Dàn nhạc trung ương, Bộ quốc phòng Liên bang Nga thực hiện theo đơn đặt hàng từ phía Đài truyền hình Việt Nam và đó sẽ là những ca khúc nhiều người được nghe lần đầu. Tại đầu cầu Hà Nội, các ca khúc quen thuộc như Kachiusa, Cây thùy dương... sẽ được thể hiện bởi các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Trung Kiên, NSƯT Trọng Tấn… “Năm anh em trên một chiếc xe tăng” là ca khúc Việt Nam duy nhất vang lên trong chương trình.

Ngọc Chung

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !