Gương mặt triển vọng F-idol 2012 khẳng định hướng đi riêng

Với những hướng đi riêng, 2 gương mặt triển vọng của "Thần tượng thời trang F-idol 2012" - Minh Quân và Ngọc Loan - đã khẳng định con đường đi cho bản thân.

Ngọc Loan xuất hiện nhiều trên bìa của những tạp chí dành cho giới trẻ, dần trở thành gương mặt hotgirl mới trong làng nghệ thuật, thời trang. Cô đang tham gia các khóa học dành cho chuyên môn về trình diễn để chuẩn bị cho cuộc thi siêu mẫu vào cuối năm nay.

Gương mặt triển vọng F-idol 2012 khẳng định hướng đi riêng - ảnh 1

Cô được xuất hiện trên ảnh bìa của một tạp chí dành cho các bạn trẻ.

Gương mặt triển vọng F-idol 2012 khẳng định hướng đi riêng - ảnh 2

Riêng Minh Quân với chiều cao lý tưởng 1m90 đã gây ấn tượng trong các show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Mặc dù là một tân binh nhưng anh rất tự tin vào khả năng trình diễn catwalk của mình.

Gương mặt triển vọng F-idol 2012 khẳng định hướng đi riêng - ảnh 3

Bên cạnh chiều cao, gương mặt sáng và vóc dáng nổi bật còn giúp Quân có được nhiều lời mời tham gia chụp ảnh thời trang trong các show diễn dành cho teen và giới trẻ.

Gương mặt triển vọng F-idol 2012 khẳng định hướng đi riêng - ảnh 4

Nụ cười tươi và chiều cao lý tưởng đã giúp Quân có những bức ảnh nổi bật khi tham gia chụp ảnh thời trang

Tư liệu: F-idol

Người Việt đầu tiên học tại phân viện của Đại học Oxford

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa bậc cử nhân và thạc sĩ tại Đại học Sheffield Hallam (Anh), Chu Công Sơn trở thành người Việt đầu tiên trong hơn 250 năm theo học tại Harris Manchester College thuộc Đại học Oxford.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Đừng để sinh viên giỏi xuất sắc trường này bằng trung bình trường khác

"Nếu một sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc của trường này nhưng năng lực làm việc không bằng một sinh viên khá hay trung bình của trường khác, đơn vị tuyển dụng sẽ đánh giá ra sao, hệ lụy của chuyện này thế nào?" - một hiệu trưởng nêu vấn đề.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc: Trường đã "nhẹ tay"?

Theo các nhà quản lý giáo dục, có nhiều yếu tố dẫn tới tình trạng ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp xếp loại giỏi và xuất sắc, trong đó không loại trừ lý do nhà trường "nhẹ tay" để làm đẹp hồ sơ.

Ngọc Trinh khoe vẻ sexy, Quốc Trường than là ông chủ vẫn tự tay sửa điện

Ngọc Trinh lấy lại phong độ, khoe vẻ sexy sau thời gian tập luyện chăm chỉ. Diễn viên Quốc Trường than là ông chủ vẫn phải sửa điện.

Học sinh Việt Nam hiếm hoi giành học bổng 100% từ đại học top đầu Australia

Nguyễn Đắc Lê Bách, học sinh lớp 12 Chuyên Tin, trường THPT Hà Nội - Amsterdam, vừa giành được học bổng 100% từ ĐH Sydney, Australia.

Nữ sinh Hà Nội xinh đẹp trúng tuyển đại học hàng đầu châu Á

Nộp hồ sơ vào đại học của Singapore, nơi vốn đề cao các thành tích học thuật nhưng Hà Linh tự nhận điểm số của mình không quá xuất sắc. Vì thế, nữ sinh cố gắng thuyết phục hội đồng tuyển sinh bằng cách thể hiện các ưu điểm ở con người mình.

'Hình phạt của cô giáo thay đổi cả cuộc đời tôi'

Thay vì đình chỉ học tạm thời hay yêu cầu những học sinh phạm lỗi viết bản kiểm điểm, cô giáo đã phạt bằng cách yêu cầu tôi tưới cây mỗi ngày.

Cô giáo Nguyệt 'Chúng ta của 8 năm sau' ngày càng đẹp và sexy

Quỳnh Kool - cô giáo Nguyệt 'Chúng ta của 8 năm sau' được khen ngày càng xinh đẹp, vóc dáng chuẩn và eo thon hơn trước.

Bi hài cho con học năng khiếu ngày hè: 2 năm chơi được 'nhõn' 2 bản nhạc

Kỳ nghỉ hè luôn là quãng thời gian yêu thích đối với học sinh. Tuy nhiên, làm thế nào để các con có một kỳ nghỉ hè bổ ích, đúng nghĩa sau một năm học căng thẳng vẫn là điều băn khoăn của không ít phụ huynh.

Đang cập nhật dữ liệu !