Gọi bố mẹ là "hai con chó già", cầu cho chết sớm vì... bị nhắc học bài

Chị Thạch vô tình đọc được lời con gái chửi mình qua mạng, sốc quá phải đi cấp cứu, suýt mất mạng. Chị không ngờ, chỉ vì nhắc con học bài mà cái Ngà gọi mẹ là con chó, gọi bố là thằng già, thằng khốn nạn.
Bố mẹ nhắc nhở thì nó bảo bố mẹ sủa, nó xưng tao, xưng ông với bố mẹ, nó còn dọa, đủ lông đủ cánh sẽ bay đi, mặc hai “con chó già” sống một mình mà sủa với nhau... Khi hồi tỉnh, chị đã chảy nước mắt ước mình không bao giờ tỉnh lại để không phải nghĩ đến những câu chửi của con gái, không bao giờ phải nhớ những gì mình đã làm cho con. Làm mẹ chẳng ai lại kể công với con, nhưng cuộc đời chị thì con là tất cả, là lẽ sống, là niềm vui, là hạnh phúc, là mục tiêu để phấn đấu, kiếm tiền... Nhà không giầu nhưng chị đã cố hết sức mình để con không thua kém bạn bè, để con được học trường tốt nhất, để con có những thứ mà con cần, con thích. Mất mẹ từ sớm, hiểu thế nào là khát khao tình yêu của mẹ nên hễ con ở nhà, là chị chẳng đi đâu vì sợ con buồn. Chị làm thêm đến ốm không dám nghỉ, nhưng lại không vì kiếm tiền mà xao lãng việc chăm sóc con.

Khi hàng loạt vụ việc chửi người thân trên facebook liên tiếp xảy ra như bệnh dịch, phần lớn lại là của những teen girl độ tuổi cái Ngà, tuổi đẹp nhất, trong sáng, ngây thơ và đáng yêu nhất đã khiến chị Thạch bức xúc vô cùng, nhưng dù có nằm mơ chị cũng không tin con chị lại như những nghịch tử ấy. Vậy mà đứa con gái ngoan ngoãn, giỏi giang, kiệm lời của chị lại dùng lời lẽ thô tục, vô văn hóa, vô đạo đức để xỉ nhục người thân như vậy...

Khi chị Thạch đang thập tử nhất sinh, cái Ngà mới chợt nhớ ra: Có lẽ lời rủa cầu cho bố mẹ nó chết đi để nó được tự do giờ đã linh nghiệm chăng? Nó bỗng sợ hãi: Nếu không có mẹ thì cuộc sống của nó sẽ ra sao, ai lo bữa cơm cho nó, ai lo cho nó lúc ốm đau, ai kiếm tiền để nó được sống thoải mái, muốn gì cũng có...

Gọi bố mẹ là

Chửi người thân trên facebook liên tiếp xảy ra như bệnh dịch (Hình minh họa)


Chẳng ai làm cái Ngà tức, nhưng khi lên diễn đàn mạng, nó bị lôi cuốn vào cuộc chửi mắng người thân của một cô gái trên mạng. Ban đầu là tò mò, sau đến là thông cảm, rồi nó bỗng nhận ra mình cũng giống cô gái kia. Nó cũng bị bố mẹ o ép mất hết tự do, cũng thấy bố mẹ độc đoán hà khắc, bắt nó học hành đến mệt lả, xét nét việc ăn mặc, bạn bè, giờ giấc nghiêm ngặt đến không thở được. Và thế là nó thấy bức xúc, thế là lao vào tìm những ngôn từ thô tục nhất, bất hiếu nhất để chửi bố mẹ mình cho hả.Chính cái Ngà cũng không ngờ mình lại cuốn vào vòng a dua, lên mạng chửi người thân nhanh khủng khiếp đến thế. Nó hay tham gia các diễn đàn trên mạng để xả stress, nó thấy nhiều bạn gái xem chuyện văng tục chửi bậy là "mốt", là cách thể hiện trước cộng đồng. Để chứng tỏ sự "thu hút" của mình trước cộng đồng ảo đó, chúng đã đưa những câu chửi thật bậy lên “dòng trạng thái" của mình để gây sự chú ý. Chúng khoái chí lôi bố mẹ, ông bà, bạn bè, cô giáo… ra chửi để xả stress.

Được một vài người a dua chửi theo, nó càng kích động, càng hăng hái, nó đem luôn cả thầy cô giáo ra chửi. Khi bị dân cư mạng chê trách, nó còn chửi cả họ và lôi kéo bè phái “gây chiến” trên mạng, coi đó là trò giải trí mới đầy hấp dẫn. Chỉ đến khi bị cư dân mạng la ó, “ném đá” tơi bời, khi cậu bạn thân mắng và không chơi với nó nữa thì nó mới ngừng trò chơi vô văn hóa, vô đạo đức ấy lại. Nhưng nó không nhận ra tác hại trò a dua quá đà của mình đã xúc phạm đến nhiều người, nó cũng không ngờ mẹ nó lại đọc được, nó càng không ngờ mẹ nó lại có thể ngất đi vì những lời nó trút giận...

Còn mẹ nó, chỉ ước không bao giờ tỉnh nữa để trong lòng vẫn mãi nhớ đến nó là một cô bé ngoan ngoãn, giỏi giang, là niềm tự hào của mẹ...

Theo PNVN

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

7 chàng rể ‘vàng mười’, phụ việc đồng áng, thay nhau chăm sóc bố vợ

Những ngày qua, 7 chàng rể của ông Bùi Thiên Bình bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội. Xem video các anh đến thăm, chăm sóc bố vợ ở viện, cộng đồng mạng không tiếc lời khen ngợi.

Bất ngờ bị 'đẩy ngã' khỏi đỉnh cao giàu có, tỷ phú Sài Gòn xưa trôi dạt xứ người

Với khả năng kinh doanh thiên phú, “vua gạch ngói” từng bước vươn đến đỉnh cao giàu có. Thế nhưng khi đang trên đỉnh danh vọng, vị tỷ phú Sài Gòn xưa bất ngờ bị "đẩy ngã" để rồi trắng tay, phải trôi dạt sang xứ người.

Đưa con gái về nhà chồng, bố mẹ lặng người thấy gia cảnh chú rể

Vợ chồng bà vốn không đặt nặng chuyện giàu nghèo, nhưng chứng kiến gia cảnh anh Huỳnh Săn, ông bà không khỏi lo lắng.

Cho cháu nội 4 triệu mỗi tháng, tôi giận run người khi biết bí mật của con dâu

Mỗi tháng, tôi cho vợ chồng con trai 4 triệu đồng để hỗ trợ nuôi cháu nội, nhưng ai ngờ số tiền ấy được con dâu dùng vào việc khác.

45 năm bám nghề mẹ chồng dạy, người phụ nữ được khách nước ngoài khen hết lời

Hơn 40 năm học nghề từ mẹ chồng, người phụ nữ chăm chỉ rèn luyện để rồi trở thành người truyền lửa, lưu giữ nghề sang sợi truyền thống.

Tình cờ nghe cuộc nói chuyện của bố mẹ chồng, tôi buồn bã mất ăn mất ngủ

Tôi luôn coi mẹ chồng như mẹ ruột của mình và nghĩ bà cũng coi tôi như con gái, nhưng có lẽ không phải vậy.

Quá thương bố, tôi không muốn về quê: Lý do được con gái chia sẻ tận đáy lòng

Có một điều gần đây tôi mới chia sẻ với chồng: Tôi rất ngại về quê vì khi rời đi, nhìn bố một mình, tôi lại cảm thấy không nỡ... Tôi cứ chìm đắm trong nỗi thương bố và nhớ mẹ.

Đang cập nhật dữ liệu !