Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Thanh Hóa đột tử khi đi công tác

Trong chuyến đi công tác cùng đoàn đại biểu Quốc hội tại các tỉnh phía nam ông Lê Minh Thông - Giám đốc Sở KH&CN Thanh Hóa bị đột tử tại TP Hồ Chí Minh vào chiều 31/8.

Ông Lê Minh Thông - Giám đốc Sở KH&CN Thanh Hóa.

Sáng 1/9 ông Mai Sỹ Diến - Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa xác nhận với PV Infonet về sự việc trên và cho biết sau khi nhận được thông tin, UBND tỉnh Thanh Hóa đã họp và cử ông Diến cùng văn phòng Đoàn, đại diện Sở KH&CN nơi anh Thông công tác cùng đại diện gia đình vào TP Hồ Chí Minh làm các thủ tục pháp lý để đưa thi thể ông Thông về địa phương an táng.

“Anh Thông đi công tác cùng đoàn ĐB Quốc hội tại các tỉnh phía Nam, đến thứ 5 ngày 30/8 cả đoàn công tác về nhà khách 165 Nam Kỳ Khởi Nghĩa để nghỉ ngơi chờ sáng thứ 6 ngày 31/8 đoàn bay ra Hà Nội. Còn anh Thông ở lại đầu giờ chiều bay về Thanh Hóa nhưng đến trưa cùng ngày, đến giờ ra sân bay nhưng không thấy anh Thông xuống nên một người trong đoàn lên gọi thì thấy anh Thông đang nằm bất động, nên báo bệnh viện vào cấp cứu nhưng anh Thông đã mất trước đó”, ông Diến thông tin.

Cũng theo ông Diến, hiện nay, Viện kiểm sát và Công an Quận 3 đang khám nghiệm, nhưng nhìn chung bên ngoài trên cơ thể không có vết thương cũng như tác động nên rất có thể ông Thông bị đột quỵ.

Được biết, ông Lê Minh Thông (SN 1961, quê huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) có trình độ Tiến sĩ kinh tế, từng giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia trước khi được bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hóa.

Ông Lê Minh Thông hiện là thành viên Ủy ban Khoa học Công nghệ Quốc hội và hiện là Đại biểu Quốc hội khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

PV

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !