Giám đốc Đài PT-TH Thái Bình bị đình chỉ 15 ngày

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình Phạm Văn Sinh vừa ký Quyết định số 1297/QĐ-UBND về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Vũ Anh Thao, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Phát thanh-Truyền hình tỉnh Thái Bình để làm rõ trách nhiệm trong tuyên truyền phòng chống cơn bão số 2.
Nội dung quyết định số 1297/QĐ-UBND ký ngày 23/6 nêu rõ: “Tạm đình chỉ công tác đối với ông Vũ Anh Thao, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình để làm rõ trách nhiệm thực hiện phát tin về dự báo và công tác thông tin tuyên truyền phòng, chống cơn bão số 2 năm 2013 theo sự chỉ đạo của Ban chỉ huy phòng chống lụt bão tỉnh”.
Giám đốc Đài PT-TH Thái Bình bị đình chỉ 15 ngày - ảnh 1
Ông Vũ Anh Thao - Tổng biên tập, Giám đốc Đài PTTH Thái Bình 

Theo quyết định số 1297, thời gian tạm đình chỉ công tác đối với ông Thao là 15 ngày kể từ 17 giờ ngày 23/6/2013. Trong thời gian này, UBND tỉnh giao cho ông Vũ Văn Nghiêm, Phó Giám đốc Đài PT và TH Thái Bình phụ trách công tác quản lý đơn vị.

Trên báo Thanh Niên online, một thành viên tham dự cuộc họp này cho biết: công tác chống bão số 2 được tỉnh Thái Bình đặc biệt coi trọng. Để đối phó với cơn bão số 2, lãnh đạo tỉnh và các ngành của Thái Bình đều xuống địa bàn trực. Tuy nhiên, việc thông tin, tuyên truyền của Đài PT-TH tỉnh lại rất thưa thớt, không đáp ứng được yêu cầu đề ra của tỉnh. Đây là lý do để thống nhất đề nghị Chủ tịch tỉnh tạm đình chỉ công tác Giám đốc đài.

Được biết, ngoài chức danh Giám đốc Đài PT và TH tỉnh, ông Thao hiện là Tỉnh ủy viên và giữ chức Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh.

Trước đó, thực hiện sự chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, hồi 15 giờ ngày 23/6, tại trụ sở UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Thắng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã chủ trì cuộc họp với thành phần tham dự gồm: Chánh Thanh tra tỉnh, Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh họp bàn và lập biên bản về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Vũ Anh Thao để làm rõ trách nhiệm trong công tác tuyên truyền phòng, chống cơn bão số 2. Cuộc họp kết thúc lúc 15 giờ 30 phút cùng ngày với sự nhất trí của các thành phần tham gia.

B.T
(tổng hợp)

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !