Gia Lai: Bắt ông Nguyễn Đức- Trưởng Ban quản lý rừng phòng hộ Bắc Biển Hồ

Ngày 22/12, theo thông tin từ Công an tỉnh Gia Lai, Cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Đức - Trưởng Ban Quản lý rừng phòng hộ Bắc Biển Hồ.

Rừng do Ban Quản lý rừng phòng hộ Bắc Biển Hồ quản lý đang ngày càng bị thu hẹp

Theo đó, ông Đức bị bắt để điều tra về hành vi "cố ý làm trái quy định nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng".

Cùng bị bắt với ông Đức còn có ông Đặng Văn Cườm - Kế toán trưởng Ban QLRPH Bắc Biển Hồ, hiện ông Cườm được Cơ quan công an cho tại ngoại để phục vụ công tác điều tra.

Cả ông Đức và ông Cườm đều liên quan đến việc gây thất thoát ngân sách với số tiền hàng tỉ đồng.

Thông bị chặt hạ tan hoang

Ngoài tội danh "cố ý làm trái quy định nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng", Cơ quan công an cũng đang hoàn tất hồ sơ khởi tố ông Đức thêm tội danh “biến đất công thành đất tư”.

Theo kết luận thanh tra tỉnh Gia Lai, Ban QLRPH Bắc Biển Hồ có dấu hiệu tham nhũng và để ngoài sổ sách gần 2,5 tỷ đồng.

Nhiều cá nhân trong Ban QLRPH Bắc Biển Hồ lợi dụng chức vụ, quyền hạn lấn chiếm và sử dụng trái phép gần 95.000m2 đất lâm nghiệp, có nhiều diện tích trong số này đã được hợp thức hóa làm bìa đỏ.

Ngoài ra, theo thống kê vào năm 2011, Ban QLRPH Bắc Biển Hồ được giao đất hơn 9.000ha đất rừng nay chỉ còn khoảng 6.000ha.

Sông Cài

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !