Chuyện ấy không có cũng thường thôi mà!

Đã ba tháng rồi tôi không quan hệ với vợ. Mà hình như còn lâu hơn thế thì phải, tôi chỉ có thể ước chừng.

Chuyện nguội lạnh này như nước lan trên giấy và tôi không biết đến khi nào vợ chồng tôi mới gần gũi trở lại. Tôi và vợ đều đã ba mươi chín tuổi. Tôi chợt nghĩ mối quan hệ cả hai có thể đã đi đến nơi không mong muốn sớm hơn dự kiến. 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Chuyện bắt đầu như thế này. Mỗi khi đụng chạm vào nhau là cứ hết người này đến lượt người kia than "em/anh mệt" và thế là đối phương thôi không đòi nữa. Thật không dễ kiếm được một ngày mà cả hai vợ chồng tôi đều không mệt.

Không, dường như là không có ngày đó! Trong tuần, cả tôi và vợ đều stress vì công việc. Những ngày cuối tuần, khi được nghỉ làm và đã cảm thấy nhẹ nhõm hơn, thì chúng tôi vẫn cứ phải thực hiện những việc rề rà khác, như là mớ việc nhà đã gác lại trong tuần đang chất đống. Làm xong việc nhà, cả tôi và vợ lại chỉ muốn nằm thư giãn mà thôi.

Vợ tôi luôn chân luôn tay dọn dẹp và tập thể dục. Khi những mệt mỏi tạm lắng, vợ lại bắt tay dọn dẹp nhà cửa, rồi trải tấm thảm yoga ra và vận động cơ thể cho đến khi mồ hôi vã ra như tắm. Cô ấy là kiểu người không thể chịu đựng nổi nếu ngồi yên.

 

Khi vợ loay hoay trong bếp, tôi cũng phụ giúp một ít việc như chuẩn bị bàn ăn, rửa chén và lau nhà. Dạo này gia đình ngại ra ngoài ăn thì nhiệm vụ rửa chén của tôi trở nên thường xuyên. Dù ít thân mật với nhau hơn trước, nhưng về mặt tình cảm vẫn như xưa.

Khi nghỉ ngơi, chúng tôi thường nằm dài trên ghế sô pha trong phòng khách để đọc sách và chợp mắt. Giữa lúc đọc sách, chúng tôi thỉnh thoảng nói về chuyện trên công ty hay chuyện vụn vặt nào đó. Dù không kết nối về cơ thể, nhưng tôi thấy rõ, tâm hồn và cảm xúc vẫn gắn kết với nhau.

Rồi tôi nghĩ, cũng không nên làm quá vấn đề tình dục lên. Đến tuổi này, cả hai đều mệt mỏi và trở nên mất kiên nhẫn, thì cần gì phải gây khó chịu cho nhau. Đúng hơn, tôi nghĩ nếu gượng ép chuyện đó nhiều khi lại phá vỡ sự yên tĩnh của những ngày cuối tuần.

Tôi chợt nghĩ về thời chúng tôi ở độ tuổi hai mươi, thời “yêu” nhau đến ba bốn lần một tuần. Giờ đây, khi đã ở  độ tuổi gần 40 và đã bên nhau hơn cả thập kỷ, chuyện quan hệ nam nữ giờ chỉ là chuyện thứ yếu trong cuộc sống, cũng bình thường thôi, phải không? 

Theo phunuonline.com.vn

Chủ đề :

vợ chồng

 
List comment
 
 
Đang bầu bì mệt mỏi, cú điện thoại của mẹ chồng như 'dội nước lạnh' khiến tôi quyết định ly hôn
icon

Thấy tôi đưa đơn ly hôn, chồng ngơ ngác rồi cuống quýt giữ chân vợ. Nhưng chuyện đã đến nước này rồi, nếu tôi không làm căng thì chỉ có mỗi tôi phải chịu thiệt thòi.

 
 
Ông khách Nga phải lòng bà mẹ đơn thân
icon

Có lẽ ông trời thương cuộc đời tôi nên mang anh đến. Anh tuyệt vời đến mức các con thường thốt lên rằng: Papa là người đàn ông tốt nhất thế gian”.

 
 
Thư kí riêng của chồng vác bụng bầu đến ăn vạ, tôi lấy ra tờ chứng nhận khiến cô ả tái mét mặt
icon

Cô thư kí đặt tờ giấy siêu âm trên bàn rồi tuyên bố dõng dạc: 'Là con của anh Q đấy ạ'.

 
 
Bị bố vợ 'chủ tịch' cản chân, chàng cầu thủ lừng danh Morata vẫn thành công cưới cô dâu sau 8 tháng quen biết!
icon

Một khi đã tìm đúng người và xác định đối phương là vợ mình thì cần gì phải yêu đương dài lâu, Morata đã thực hiện đúng kế hoạch 'đánh nhanh thắng nhanh', cưới vợ khi quen biết chưa đầy 1 năm.

 
 
Vô tình đọc được dòng tâm sự của con dâu tương lai, mẹ chồng tôi yêu cầu họp gia đình khẩn cấp
icon

Không hiểu em dâu tương lai đã gây ra tội gì mà mẹ chồng hối thúc chúng tôi về gấp để họp gia đình.

 
 
Hoàng Yến bị chồng cũ đánh chảy máu mũi: Người đàn ông này là ai?
icon

Nữ diễn viên Hoàng Yến đóng vai cô Xuyến trong phim 'Về nhà đi con' bị chồng cũ thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu mũi, sau đó còn cầm dao đe dọa.

 
Cô gái đối mặt với 'bão' chỉ trích vì tiêu chí chọn bạn trai nhiều tiền
icon

Đoan Minh - người chơi của một gameshow nhận bão chỉ trích khi đề cập nhiều tiêu chuẩn trong việc chọn bạn trai, trong đó có việc đầu tư tiền.

 
 
Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình tồi tệ đến mức tôi bị nhà chồng dọa đuổi
icon

Tôi đang nấu ăn ở nhà thì chị dâu gọi điện, hốt hoảng bảo tôi đến bệnh viện ngay lập tức.

 
Sau lần ra mắt, cô gái bị mẹ chồng tương lai lật tung quá khứ
icon

Quá khứ nhục nhã khiến cô không còn mặt mũi nào để ở bên bạn trai, cô quyết định biến mất không một lời từ biệt.