Genviet Jeans khai trương cửa hàng mới tại Big C Long Biên, Hà Nội

Ngày 14/4, thương hiệu Genviet Jeans đã khai trương cửa hàng mới theo đúng quy chuẩn của Genviet trên toàn quốc, nâng tổng số cửa hàng lên con số trên 60.

Trong những năm gần đây, hình thức mua sắm tại các trung tâm thương mại không còn xa lạ với khách hàng ở các thành phố lớn của Việt Nam. Việc khai trương cửa hàng Genviet Jeans tại TTTM Big C, Long Biên đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu này tại Việt Nam.

Genviet Jeans khai trương cửa hàng mới tại Big C Long Biên, Hà Nội - ảnh 1

Hình ảnh khai trương Genviet Jeans tại TTTM Big C Long Biên.

Ngay từ khi chính thức mở cửa lúc 16h ngày 14/4, ban tổ chức đã không thể tiến hành cắt băng khai trương vì sự tham gia của rất đông khách hàng.

Genviet Jeans khai trương cửa hàng mới tại Big C Long Biên, Hà Nội - ảnh 2

Chính thức ra đời 3 năm, thương hiệu Genviet Jeans chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chủ yêu từ chất liệu jean, đã trở thành thương hiệu quen thuộc, được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Đặc biệt, hãng cam kết cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng với giá cả thống nhất trên toàn hệ thống tại Việt Nam.

Các sản phẩm dành cho người lớn giá từ 268.000 - 398.000. Các sản phẩm dành cho trẻ em giá từ 198.000 - 258.000. Quy trình sản xuất khép kín từ khâu nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và phân phối, hoàn toàn do Genviet Jean quản lý và điều hành do đó, sẽ hạn chế được rất nhiều chi phí của các khâu trung gian khi tới tay người tiêu dùng. Với mức giá trên, khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo với uy tín của một hãng thời trang nổi tiếng trên toàn quốc trong khi giá cả luôn ở mức bình dân nhất để phục vụ số đông người tiêu dùng.

Một số mẫu sản phẩm dành cho người lớn:

Genviet Jeans khai trương cửa hàng mới tại Big C Long Biên, Hà Nội - ảnh 3
Genviet Jeans khai trương cửa hàng mới tại Big C Long Biên, Hà Nội - ảnh 4
Genviet Jeans khai trương cửa hàng mới tại Big C Long Biên, Hà Nội - ảnh 5
Genviet Jeans khai trương cửa hàng mới tại Big C Long Biên, Hà Nội - ảnh 6
Genviet Jeans khai trương cửa hàng mới tại Big C Long Biên, Hà Nội - ảnh 7
Genviet Jeans khai trương cửa hàng mới tại Big C Long Biên, Hà Nội - ảnh 8
Genviet Jeans khai trương cửa hàng mới tại Big C Long Biên, Hà Nội - ảnh 9

Một số mẫu sản phẩm dành cho trẻ em:

Genviet Jeans khai trương cửa hàng mới tại Big C Long Biên, Hà Nội - ảnh 10
Genviet Jeans khai trương cửa hàng mới tại Big C Long Biên, Hà Nội - ảnh 11
Genviet Jeans khai trương cửa hàng mới tại Big C Long Biên, Hà Nội - ảnh 12
Genviet Jeans khai trương cửa hàng mới tại Big C Long Biên, Hà Nội - ảnh 13
Genviet Jeans khai trương cửa hàng mới tại Big C Long Biên, Hà Nội - ảnh 14

Genviet Jeans ra mắt bộ sưu tập hè 2013 dành cho trẻ em và người lớn gồm nhiều mẫu mã: quần dài, quần ngố, soóc, sơ mi, áo thun, váy, juyp…. Tham khảo thêm tại http://genova.vn/bo-suu-tap.aspx.

Hotline: 0909398188.

Tư liệu: Genviet Jean

Chủ lò tàu hũ có 11 con gái, trai làng thầm thương, bà mối liên tục ghé thăm

Nhiều người ngưỡng mộ, khen vợ chồng bà Rắc có phước, sinh được 11 cô con gái. Nhà đông con gái nên chuyện gì cũng có người hỗ trợ.

Chuyện tình cụ bà Hà Nội 80 tuổi với bạn trai U90 quen qua mạng

Từ ngày ông bà đến với nhau, cuộc sống của bà Cầm vui vẻ gấp nhiều lần. “Bây giờ, bà ăn ngon, ngủ ngon như em bé và hạnh phúc như một người đang yêu”.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng có hôn nhân hạnh phúc với chồng bác sĩ là ai?

Diva Thanh Lam, ca sĩ Thanh Ngọc là hai ca sĩ được ngưỡng mộ không chỉ bởi giọng hát mà còn vì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên chồng là bác sĩ.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Chuyện tình bi thương của 'nữ chúa rừng xanh' ở Lâm Đồng

Không lấy được người mình yêu, người phụ nữ nguyện một đời không lấy chồng để rồi trở thành "nữ chúa rừng xanh" huyền thoại của cao nguyên Di Linh.

Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường

Xe lăn bánh, nhìn dáng cậu đứng vẫy tay chào tạm biệt, lòng tôi bỗng thấy ấm áp lạ thường. Tôi cũng nhớ mãi câu dặn dò của cậu: “Tết năm sau cứ dẫn tụi nhỏ về, ngoại mất vẫn còn có cậu!”.

Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng

Lần đầu được ăn Tết ở nhà riêng, tôi vô cùng háo hức. Thế nhưng, đối mặt với hàng tá việc chuẩn bị cho Tết, tôi chỉ ước có mẹ chồng bên cạnh.

Con dâu xách vali ra khỏi nhà vì yêu cầu của mẹ chồng ngày Tết

Tôi là dâu mới, lần đầu tiên về quê chồng ăn Tết. Nhưng tôi thật không may khi gặp phải quá nhiều chuyện rắc rối ở nhà chồng.

Bố mẹ qua đời, con gái về quê ăn Tết bật khóc vì hành động của hàng xóm

Lấy chồng xa, người phụ nữ lâu lâu mới có dịp về quê ăn Tết. Nhưng ở quê, bố mẹ đều đã qua đời khiến cô vô cùng buồn khổ.

Đang cập nhật dữ liệu !