Gần 1/2 tấn thịt heo bẩn tuồn vào TP.HCM

Chỉ trong buổi sáng hôm nay (23/11), cơ quan chức năng TP.HCM đã kiểm tra, phát hiện và xử lý gần 500 kg thịt heo bẩn đang trên đường tuồn vào TP.HCM tiêu thụ.

Gần 1/2 tấn thịt heo bẩn tuồn vào TP.HCM

Gần 1/2 tấn thịt heo bẩn tuồn vào TP.HCM

Gần nửa tấn thịt "heo bẩn" tuồn vào TP.HCM bị bắt tại Trạm kiểm dịch Thủ Đức. Ảnh TN

Sự việc đã bị phanh phui khi Trạm kiểm dịch Thủ Đức phối hợp với Đội CSGT Rạch Chiếc kiểm tra 3 chiếc xe có nhiều biểu hiện nghi nghi vấn.

Cụ thể, xe bus mang biển số 53S-6561 chạy tuyến Long Khánh - Bến xe Miền Đông do ông Trần Phước Long, ngụ tại Đồng Nai vận chuyển trong khoang hành khách 52 kg thịt heo vào TP.HCM tiêu thụ. Toàn bộ lô hàng này không có giấy chứng nhận kiểm dịch và không rõ nguồn gốc.

Cùng thời điểm, xe khách 52T-3421 do ông Đỗ Văn Nam, ngụ tại Đồng Nai cũng vận chuyển trong khoang hành khách 229 kg thịt heo và phụ phẩm heo từ Long Thành về TP.HCM. Cả lô hàng trên chỉ có 61kg thịt heo có dấu kiểm soát giết mổ của Chi cục Thú y Đồng Nai.

Liều lĩnh hơn là trường hợp ông Trần Văn Dũng điều khiển xe máy mang biển số 60F4-7206 vận chuyển 132 kg thịt heo không dấu kiểm soát giết mổ và không giấy chứng nhận kiểm dịch, từ Đồng Nai lên TP.HCM để bán.

Tất cả 3 lô hàng này đã bị các cơ quan chức năng lập biên bản xử phạt hành chính và buộc tiêu hủy.

Bà Đặng Thị Tuyết, Trưởng Trạm kiểm dịch Thủ Đức cho biết: "Trong thời gian tới, nhất là thời điểm cận Tết Nguyên Đán, các đối tượng này sẽ hoành hành dữ dội. Do đó, chúng tôi sẽ tăng cường kiểm tra, kiểm soát tại các điểm nóng để tránh lọt lưới thịt bẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dân”.

Thúy Ngà

3 con gái lấy chồng xa, mẹ nuôi đàn gà chỉ mong con cháu về nghỉ lễ

Mới sớm, mẹ đã gọi điện hỏi xem dịp lễ này con có về quê ngoại. Chưa kịp trả lời đã thấy mẹ sụt sùi, giọng nghẹn lại, con cũng cứ thế nước mắt tuôn rơi.

Anh em ruột muốn giữ mối quan hệ tốt đẹp, đừng nói về 2 điều này

Anh chị em trong nhà cũng cần phải biết một số quy luật ngầm giúp giữ cho mối quan hệ được tốt đẹp.

Cô gái 21 tuổi lấy chồng, 2 năm sau thành góa phụ, gồng gánh nuôi con song sinh

Cô gái Bình Định lấy chồng vào năm 21 tuổi và sinh đôi bé gái. Nhưng 2 năm sau, cô trở thành góa phụ, phải gồng gánh nuôi con, ngày đêm nhớ thương chồng.

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Trương Ngọc Ánh: Giờ tôi không có người nối nghiệp!

Trương Ngọc Ánh chia sẻ: "Con gái tôi xinh đẹp, chân dài, hát được, nhảy rất đẹp, diễn tốt lại không theo nghề của bố mẹ mà học làm dược sĩ. Giờ tôi không có người nối nghiệp".

Diễn viên Thu Quỳnh tuyên bố không làm đám cưới, không muốn tái hôn

Thu Quỳnh cho biết cô quyết định làm mẹ đơn thân, không kết hôn và không làm đám cưới và đó là lựa chọn của nữ diễn viên 'Về nhà đi con'.

Lã Thanh Huyền gửi lời ngọt ngào kỷ niệm 18 năm bên chồng đại gia

Với Lã Thanh Huyền, có được một người bạn đời như chồng mình là hạnh phúc lớn nhất của cô.

Thu Quỳnh chia sẻ làm mẹ đơn thân lần 2

Nữ diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, cô luôn tin hạnh phúc chính là một sự lựa chọn khi quyết định có con lần thứ 2 và một lần nữa làm mẹ đơn thân.

Bông hồng đất Bắc thành nữ hoàng vũ trường Sài Gòn xưa và vụ đánh ghen chấn động

Sở hữu khuôn mặt đẹp, làn da trắng hồng cùng đôi chân dài điệu nghệ, đôi mắt lẳng lơ, cô gái được mệnh danh là “bông hồng đất Bắc” Nam tiến, khuynh đảo các sàn nhảy và trở thành "nữ hoàng vũ trường" của Sài Gòn xưa.

Cuộc tình kỳ lạ của mỹ nữ được giới ăn chơi Sài Gòn xưa cung phụng

Cô Ba Trà được vô số công tử hào hoa, đại điền chủ, thậm chí giới công chức giàu có mê đắm, ngỏ lời cưới xin. Thế nhưng, "hoa khôi" của Sài Gòn xưa bỏ qua tất cả và có cuộc tình kỳ lạ với một thanh niên vô danh.

Đang cập nhật dữ liệu !