Ga T2 Nội Bài xin cho xe buýt vào đón trả khách bay

Mặc dù đã đi vào hoạt động được 15 ngày, nhưng đến nay Nhà ga hành khách T2 mới vẫn chưa có hệ thống xe buýt chạy qua để đón trả khách.
Ga T2 Nội Bài xin cho xe buýt vào đón trả khách bay - ảnh 1

Nhà ga hành khách T2 chưa có hệ thống xe buýt chạy qua đón trả khách hàng ngày

Trước đề nghị của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, ngày 14/1, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng đã giao Sở GTVT nghiên cứu, đề xuất phương án cụ thể và báo cáo lại UBND TP trước ngày 20/1.

Trước đó, Giám đốc trung tâm khai thác ga Nội Bài (Cảng hàng không quốc tế Nội Bài) Nguyễn Xuân Phong đã có văn bản gửi UBND TP về việc triển khai 2 tuyến xe buýt 07 và 17 vào phục vụ hành khách tại Nhà ga hành khách T2 mới.  

Ông Phong cho biết, từ 31/12/2014, Nhà ga hành khách T2 đã được chính thức đưa vào khai thác để phục vụ các chuyến bay quốc tế, nội địa. Ngay từ tháng 11/2014 đơn vị này đã gửi thông báo về phương án bố trí giao thông và các yêu cầu về điểm dừng đón trả khách điều chỉnh cho 2 tuyến buýt 07, 17 tại sân đỗ ô tô Nhà ga hành khách T1, T2.

Sau đó Cảng hàng không đã họp các doanh nghiệp được nhượng quyền khai thác tại sân đỗ ô tô để hướng dẫn triển khai, đồng thời tiến hành khảo sát lộ trình mới của 2 tuyết buýt trên, và đo chiều dài quãng đường phát sinh.

Sau đó Cảng hàng không đã lắp đặt nhà chờ xe buýt tại sân đỗ ô tô Nhà ga hành khách T2. Tuy nhiên sau nhiều ngày hoạt động 2 tuyến buýt 07 và 17 vẫn chưa được điều chỉnh lộ trình để vào phục vụ, đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, người thân đón tiễn và nhân viên làm việc tại Nhà ga mới T2.

Nguyễn Dũng

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !